Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / 3 cách bảo vệ tài khoản Icloud đơn giản không thể bỏ qua

3 cách bảo vệ tài khoản Icloud đơn giản không thể bỏ qua

Hiện nay tình trạng hacker ngày càng trở nên nhiều và phổ biến hơn, bạn sử dụng bất kỳ tài khoản ở website nào cũng có thể dễ dàng bị các hacker chiếm đoạt, các tài khoản ở Icloud trên Iphone hiện nay cũng bị nhiều hacker xâm nhập dễ dàng và đánh cắp nhiều thông tin quan trọng cho người dùng. Vậy làm thế nào để bảo vệ tài khoản Icloud đơn giản và nhanh chóng, cùng tìm hiểu qua bài viết này với Congnghe3s.com để biết thêm bạn nhé.

Hướng dẫn bảo vệ tài khoản Icloud đơn giản dễ dàng

Phần lớn thì chúng ta không thể biết chính xác là hacker hack được mật khẩu tài khoản Icloud theo cách nào, chính vì thế để bảo vệ chắc chắn hơn bạn hãy làm theo 3 cách dưới đây nhé :

1. Thay đổi mật khẩu dài hơn, mạnh hơn

3 cách bảo vệ tài khoản Icloud đơn giản không thể bỏ qua

Có thể các bạn chưa biết nếu để mật khẩu quá ngắn hoặc không đủ bảo mật thì đây là yếu tố giúp hacker dễ dàng xâm nhập nhất, sử dụng 1 mật khẩu mạnh dài từ 8 ký tự trở lên bao gồm cả tên viết hoa, thường, kí tự đặc biệt, số mà chỉ có 1 mình bạn biết thì chắc chắn khó ai mà đoán ra được. Đây có thể coi là 1 biện pháp giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình được nhanh chóng đó.

Khi đặt mật khẩu mới bạn không nên sử dụng những mật khẩu đã sử dụng trước đó hoặc tương tự, không đặt nó quá dễ nhớ hoặc đặt tên thần tượng nghệ danh nào đó vì nó quá dễ đoán.

2. Tiến hành xác thực 2 bước cho tài khoản

3 cách bảo vệ tài khoản Icloud đơn giản không thể bỏ qua

Hiện nay xác thực 2 bước có thể coi là 1 trong những cách bảo vệ tài khoản tốt nhất, khi bạn thiết lập chế độ này thì khi đăng nhập hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã về điện thoại, nếu không có mã này bạn sẽ không thể đăng nhập được vào tài khoản của mình. Ngoài ra khi dùng cách này bạn còn biết được ai đang cố tình đăng nhập vào tài khoản của mình.

>> Xem thêm : Hướng Dẫn Thiết Lập Xác Thực 2 Bước Cho Tài Khoản Icloud

3. Sử dụng trình quản lý mật khẩu

3 cách bảo vệ tài khoản Icloud đơn giản không thể bỏ qua

Ở cách 1 mình đã trình bày thì muốn tránh tình trạng hacker xâm nhập dòm ngó thì nên đặt mật khẩu dài, nhiều ký tự khó nhớ, tuy nhiên điều này lại làm cho bạn trở nên khó nhớ và thấy phiền phức hơn đúng không nào. 1 ứng dụng cực kỳ hay ra đời đó là quản lý mật khẩu, ứng dụng ra đời giúp cho người sử dụng tạo ra các mật khẩu cho trang web bạn sử dụng. Mật khẩu từ những ứng dụng quản lý mật khẩu tạo ra thì vô cùng khó nhớ rồi, bạn chỉ cần nhớ mật khẩu đăng nhập vào quản lý mật khẩu là xong rồi.

1 vài ứng dụng quản lý mật khẩu bạn có thể tham khảo như : Lastpass, 1Password, Roboform, …

Trên đó là 3 cách để bảo vệ tài khoản Icloud nhanh chóng và đơn giản nhất, thông qua bài viết này Congnghe3s.com hi vọng các bạn sẽ sử dụng Icloud 1 cách an toàn, tránh sự nhòm ngó của hacker.

>> Xem thêm : Hướng Dẫn Sửa Lỗi Icloud Không Lưu Dữ Liệu Nhanh Chóng.

>>  Hướng Dẫn Đồng Bộ Danh Bạ IPhone Lên ICloud.

3 cách bảo vệ tài khoản Icloud đơn giản không thể bỏ qua
4.5 (90%) 2 votes

About Phạm Độ

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top