Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / 5 ứng dụng Halloween sửa ảnh thành ảnh ma rùng rợn

5 ứng dụng Halloween sửa ảnh thành ảnh ma rùng rợn

Để chào đón Halloween 2017 tối nay thì việc sở hữu 1 ứng dụng sửa ảnh thường thành những bức ảnh ma rùng rợn sẽ rất thú vị. Chắc chắn bạn bè bạn sẽ ngạc nhiên và có chút sợ hãi khi nhận được những bức ảnh từ công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này. Để có thể tạo ra những bức ảnh kinh dị này thì bạn có thể dùng tới công cụ ZombieBooth, Bypass Bleach hay PicMonkey hoặc những ứng dụng tạo và chỉnh ảnh kinh dị sau đây:

ung-dung-hallowen-sua-anh-1

 

1. Zombie Booth 2

Zombie Booth 2 với giao diện vô cùng nổi bật và dễ dùng cùng khả năng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều khung hình có sẵn với rất nhiều hiệu ứng khác nhau để tạo nên những bức ảnh tuyệt vời..

2. Digital Dudz

Ứng dụng Digital Dudz hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh đã có sẵn trên máy theo một phong cách kinh dị, rùng rợn và đặc biệt. Hiện ứng dụng này được rất nhiều người tải và sử dụng bởi nó tạo ra những bức ảnh Halloween xem mà lạnh xương sống.

ung-dung-hallowen-sua-anh-2

3. Psycho Booth Lite

Psycho Booth Lite giúp bạn sửa ảnh với phong cách làm biến dạng khuôn mặt độc đáo. Chắc chắn ứng dụng sẽ đem đến cho bạn những bức ảnh độc nhất vô nhị kiểu dị dạng hay biến hình.

Xem thêm:

Hướng dẫn kết nối bàn phím với điện thoại qua cổng USB

Hướng dẫn xóa tài khoản Mocha Messenger của Viettel

Bật chế độ lật ngược màu trên iPhone

4. Scary Booth Me

Công cụ chỉnh sửa ảnh này cho phép bạn tạo ra những bức ảnh kinh dị đến khiếp sợ. Nếu ai bị yếu tim thì được khuyến cáo không nên sử dụng ứng dụng này. Đây chính là công cụ chỉnh sửa ảnh với tính năng làm cho khuôn mặt bạn trở nên xấu đến thậm tệ.

ung-dung-hallowen-sua-anh-3

Bạn có thể sử dụng Scary Booth Me để chỉnh các chi tiết, các bộ phận trên gương mặt như: môi, mắt, mũi, răng, tóc, … với nhiều mức độ khác nhau và nhiều phong cách khác nhau.

5. InstaFace

Ứng dụng InstaFace cho phép bạn ghép ảnh vô cùng thú vị với việc thay thế các chi tiết của khuôn mặt bạn bằng mặt động vật ngộ nghĩnh hoặc kinh dị. InstaFace cho phép bạn thêm râu, mắt, da mặt, lông mày, … của nhiều loại động vật như hổ, mèo, báo, … đồng thời cho phép bạn chia sẻ những sản phẩm bạn tạo ra lên các trang mạng xã hội.

ung-dung-hallowen-sua-anh-4

Trên đây là tổng hợp 5 ứng dụng Halloween chỉnh sửa ảnh thường thành ảnh ma rùng rợn trên smarrtphone được Congnghe3s.com đánh giá khá cao và có thể được sử dụng đông đảo trong dịp Halloween 2017.

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ Halloween vui vẻ!

5 ứng dụng Halloween sửa ảnh thành ảnh ma rùng rợn
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

One comment

  1. Ứng dụng InstaFace cho phép bạn ghép ảnh vô cùng thú vị với việc thay thế các chi tiết của khuôn mặt bạn bằng mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top