Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Cần xóa những gì khi bộ nhớ Iphone đầy

Cần xóa những gì khi bộ nhớ Iphone đầy

Sử dụng Iphone trong 1 khoảng thời gian dài chắc chắn bạn sẽ thấy bộ nhớ của mình ngày càng giảm đi nhanh chóng, nhất là đối với những phiên bản dung lượng thấp như 16 và 32 GB. Vậy khi bộ nhớ Iphone đầy thì nên loại bỏ những gì để bộ nhớ giải phóng giúp bạn sử dụng được nhiều hơn, hãy cùng với Congnghe3s.com tìm hiểu qua bài viết này sẽ giúp bạn có được lời khuyên tốt nhất nhé.

Xóa bỏ những gì khi bộ nhớ Iphone cạn kiệt

Trước khi xóa những chương trình, tệp tin không cần thiết bạn nên kiểm tra xem phần nào đang sử dụng nhiều bộ nhớ nhất. Các bạn làm theo hướng dẫn sau truy cập theo đường dẫn sau đây : Cài đặt -> Cài đặt chung -> Dung lượng & sử dụng iCloud -> Quản lý dung lượng. Tại mục Quản lý dung lượng Iphone sẽ cho bạn thấy tất cả thông tin về bộ nhớ, ứng dụng nào sử dụng bộ nhớ ra sao, từ đó giúp bạn điều chỉnh quản lý 1 cách tốt nhất.

+ Nếu bộ nhớ bạn đang sử dụng thiên quá nhiều về bộ sưu tập hình ảnh, âm thanh hay các mục như tin nhắn thì nên xem xét xóa bỏ đi. Với những tin nhắn cũ kỹ lưu quá lâu tốt nhất bạn nên xóa bỏ, còn với những hình ảnh âm thanh xem xét cần thiết thì giữ không thì cũng nên xóa.

+ Nếu bộ nhớ sử dụng thiên quá nhiều về các ứng dụng thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ xem phần mềm nào có ích cho mình sau đó gỡ bỏ giữ lại phần mềm tốt và hay sử dụng tới nó.

Xóa bỏ bộ sưu tập hình ảnh và âm thanh

Cần xóa những gì khi bộ nhớ Iphone đầy

Phần bộ sưu tập của 1 thiết bị smartphone không riêng gì Iphone mà tất cả các dòng máy khác gây tốn khá nhiều bộ nhớ. Từ lúc mới sử dụng tới giờ bộ sưu tập hình ảnh, video tăng lên từng ngày, bạn xem xét kỹ lưỡng xem cái nào cần thiết thì giữ lại không thì 1 cách tốt hơn cho bạn nên tải những video đó lên Youtube, dropbox, mediafire, … giúp lưu trữ video. Trên điện thoại chỉ giữ những cái cần thiết cho mình thôi.

>> Xem thêm : Cách Khôi Phục Hình Ảnh Đã Xóa Trên Iphone Chi Tiết.

Xóa những bản nhạc MP3

Cần xóa những gì khi bộ nhớ Iphone đầy

Bộ sưu tập nhạc cũng là 1 trong những nơi tốn khá nhiều bộ nhớ trên thiết bị của bạn. Mỗi lần có những bản nhạc mới bạn thường lưu vào máy thi thoảng nghe nhưng sau 1 khoảng thời gian dài thì bạn sẽ có hàng trăm bài hát và bộ nhớ cho hàng trăm bài hát này là không nhỏ. 1 lời khuyên cho bạn đó là nên để những bản nhạc mình cảm thấy thực sự thích thú, thực sự cần thiết lại. Bạn nên nghe nhạc online trên các trang web trực tuyến như : Zing MP3, Nhaccuatui, … để bộ nhớ không phải lưu quá nhiều nhạc.

>> Xem thêm : Làm Thế Nào Để Xóa Nhạc Chuông Trên Iphone Nhanh Nhất?

Gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết

Cần xóa những gì khi bộ nhớ Iphone đầy

Như trên mình đã trình bày những ứng dụng không cần thiết bạn nên xóa bỏ đi vì càng nhiều ứng dụng sẽ làm cho bộ nhớ hao tổn đi, ngoài ra 1 vài ứng dụng bạn ít sử dụng tới khi dùng lại tốn ram của máy, tốn pin, … Bạn chỉ dùng những ứng dụng nào cần thiết cho mình thôi, đó cũng là 1 giải pháp vô cùng tuyệt vời giúp cho bạn giải phóng được cho bộ nhớ.

>> Xem thêm : Những Ứng Dụng Cực Kỳ Hữu Ích Cho Iphone Không Thể Bỏ Qua.

Một vài mẹo nhỏ khác

Cần xóa những gì khi bộ nhớ Iphone đầy

Ngoài 3 phương pháp trên thì bạn có thể áp dụng thêm 1 vài cách như sau : Xóa lịch sử truy cập web bạn hay sử dụng trên safari hoặc Chrome (trình duyệt web hay sử dụng trên iphone), những chi tiết nhỏ như tin nhắn cũ, danh bạ cũ, lịch sử cuộc gọi, notes, báo thức, … Những chi tiết nhỏ như thế cũng ảnh hưởng tới bộ nhớ của bạn các bạn cũng nên làm mới để bộ nhớ máy giải phóng và có không gian.

>> Xem thêm : Làm Thế Nào Để Xóa Tất Cả Thiết Lập Hẹn Giờ Trên Iphone.

Cách Copy Danh Bạ Iphone Sang Sim.

Hi vọng qua bài viết “Cần xóa những gì khi bộ nhớ Iphone đầy” giúp các bạn có 1 bộ nhớ tốt hơn khi sử dụng iphone nhé.

Cần xóa những gì khi bộ nhớ Iphone đầy
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top