Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Giải phóng không gian lưu trữ cho Samsung Galaxy S6 và S6 Edge

Giải phóng không gian lưu trữ cho Samsung Galaxy S6 và S6 Edge

Sau một thời gian sử dụng, các thiết bị đi động không còn nhiều khoảng trống để lưu trữ dữ liệu. Điều này cũng không phải là ngoại lệ với thiết bị Samsung Galaxy S6 và S6 Edge. Khi đó, bạn cần tới những cách giải phóng không gian lưu trữ cho Samsung Galaxy S6, S6 Edge để làm sạch thiết bị. Hiểu đơn giản là việc bạn xóa đi dữ liệu rác, những dữ liệu không sử dụng thường xuyên, tập tin đa phương tiện hay hình ảnh chiếm dung lượng lớn bộ nhớ điện thoại của bạn, …

Cách giải phóng không gian lưu trữ cho Samsung Galaxy S6 và S6 Edge

Samsung Galaxy S6 là một trong những thiết bị được Samsung đánh giá rất cao về tính năng. Ngoài những tính năng của một smartphone phổ thông thì S6 còn sở hữu tính năng ẩn mà nhiều tín đồ công nghệ quan tâm. Sau đây là các cách thực hiện giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị Samsung Galaxy S6 và S6 Edge được Congnghe3s.com đưa ra:

Xóa file hình ảnh, nhạc và video

Không chỉ có hình ảnh, nhạc hay video được bạn lưu trên điện thoại ngốn bộ nhớ thiết bị mà còn có cả những tập tin trên ứng dụng nhắn tin, chat miễn phí. Để xóa bỏ những tập tin chiếm bộ nhớ này, bạn truy cập vào mục Ứng dụng (Apps) và tìm đến Dữ liệu của tôi (My File). Tại giao diện mục này, bạn lựa chọn hình ảnh, nhạc và video mà bạn muốn xóa.

giai-phong-khong-gian-luu-tru-cho-samsung-galaxy-s6-s6-edge

Xem thêm:

Khắc phục lỗi iPhone 8, 8 Plus bị lỗi âm thanh

Sửa lỗi Iphone bị màn hình tối, không lên màn hình

3 cách bảo vệ tài khoản Icloud không thể bỏ qua

Gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết

Dù là bạn sử dụng thiết bị điện thoại nào thì việc gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết cần được thực hiện thường xuyên để giải phóng không gian lưu trữ cho thiết bị. Thông thường, những ứng dụng trò chơi sẽ chiếm dung lượng lớn trên bộ nhớ thiết bị.

giai-phong-khong-gian-luu-tru-cho-samsung-galaxy-s6-s6-edge-2

Sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây

Lưu trữ đám mây được coi là cách tối ưu giải phóng không gian lưu trữ trên các thiết bị di động. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ sao lưu tự động hình ảnh một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nhờ đó mà bạn không cần thiết phải lưu trữ hình ảnh, nhạc hay video đó trên thiết bị điện thoại Samsung Galaxy S6, S6 Edge của mình. Một ví dụ đơn giản là việc tải ảnh tự động với Dropbox chỉ qua thao tác kích hoạt “Camera upload”.

giai-phong-khong-gian-luu-tru-cho-samsung-galaxy-s6-s6-edge-1

Xóa dữ liệu ứng dụng

Khi một ứng dụng được bật lên trên thiết bị Android thì dữ liệu thường được lưu lại. Do đó, việc xóa dữ liệu ứng dụng cũng giúp bạn giải phóng được dung lượng đáng kể cho thiết bị. Để thực hiện, bạn mở ứng dụng Cài đặt (Settings) lên, bấm chọn mục Quản lý ứng dụng (Application Manager), lựa chọn ứng dụng bạn muốn xóa dữ liệu và bấm “Clear data”.

giai-phong-khong-gian-luu-tru-cho-samsung-galaxy-s6-s6-edge-3

Chúc các bạn thành công!

Giải phóng không gian lưu trữ cho Samsung Galaxy S6 và S6 Edge
4 (80%) 2 votes

About Phạm Độ

One comment

  1. Sau một thời gian sử dụng, các thiết bị đi động không còn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top