Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Hướng dẫn bật, tắt khóa xoay màn hình trên Iphone

Hướng dẫn bật, tắt khóa xoay màn hình trên Iphone

Hướng dẫn bật, tắt khóa xoay màn hình trên Iphone 8, X, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s chi tiết giúp các bạn có thể dễ dàng xoay màn hình đơn giản.

Tính năng Xoay màn hình trên Iphone giúp cho người dùng xoay 1 cách đơn giản và dễ dàng, giúp người dùng dễ dàng xem phim, chơi game được thoải mái hơn. Vậy để bật/ tắt xoay màn hình trên Iphone 8, X, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết chi tiết nào.

Hướng dẫn bật/ tắt xoay màn hình trên Iphone chi tiết trên Iphone 8, X, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s

Nhiều người mới sử dụng Iphone lần đầu chắc chắn không rõ các tính năng trên dòng điện thoại này. Tính năng xoay màn hình cực kỳ quan trọng trong việc sử dụng của người dùng như xem phim, chơi game, … Tùy vào mỗi hệ điều hành mà cách thực hiện cũng khác nhau, chúng tôi sẽ điểm qua chi tiết cách xoay màn hình với từng hệ điều hành nhé.

1. Đối với hệ điều hành IOS 9, 10, 11 trở lên

Để thực hiện khóa, mở xoay màn hình trên Iphone dùng hệ điều hành IOS 9 thì các bạn hãy thực hiện thao tác như sau : vuốt màn hình từ phía dưới lên để Iphone hiển thị bảng Control Center, chọn tiếp vào biểu tượng khóa xoay dọc màn hình, biểu tượng lúc này chuyển sang màu đỏ như hình dưới là đã khóa xoay màn hình lại. Còn muốn mở khóa màn hình thì làm ngược lại. Cách này cũng khá đơn giản và nhanh chóng với tất cả các Iphone dùng hệ điều hành IOS 9 trở lên.

Hướng dẫn bật, tắt khóa xoay màn hình trên Iphone

2. Với Iphone sử dụng hệ điều hành IOS 7, IOS 8

Nếu như bạn chưa cập nhật những hệ điều hành mới mà vẫn dùng IOS 7, IOS 8 thì cũng khá đơn giản để tiến hành xoay màn hình. Ngay cả khi Iphone của bạn khóa hay không khóa thì bạn cũng dễ dàng thực hiện bật tắt xoay màn hình bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên lúc này biểu tượng Control Center cũng tương tự với các hệ điều hành IOS 9, 10, 11. Bạn sẽ thấy 1 biểu tượng xoay màn hình ở góc bên phải đang sáng (biểu tượng hình chiếc khóa như hình dưới). Chọn vào đó, biểu tượng tối đi có nghĩa là bạn đã tắt xoay màn hình trên Iphone, còn muốn mở lại chế độ xoay màn hình thì làm ngược lại, đèn sáng là được.

Hướng dẫn bật, tắt khóa xoay màn hình trên Iphone

Xem thêm :

Làm thế nào để bật đèn Flash trên Iphone 6 nhanh chóng, chi tiết

Hướng dẫn bật phím Home ảo trên Iphone, Ipad chi tiết

Hướng dẫn bật, tắt định vị cho Iphone, Ipad nhanh chóng

3. Với Iphone dùng hệ điều hành IOS 5, IOS 6

Với hệ điều hành cũ hơn là IOS 5, IOS 6 thì bạn phải thực hiện theo cách khác đó là nhấn vào nút Home 2 lần, lúc này thanh công cụ ở dưới màn hình hiển thị lên, bạn vuốt kéo từ trái sang phải để xuất hiện biểu tượng xoay màn hình. Chạm vào biểu tượng này để tắt đi. Còn bật thì làm ngược lại.

Hướng dẫn bật, tắt khóa xoay màn hình trên Iphone

Lưu ý :Việc xoay màn hình sẽ được thực hiện khi bạn chơi game, hay xem phim, hay lướt web, đọc báo thôi.

Trên đây là các bước bật, tắt xoay màn hình trên Iphone 8, X, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s.

Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn bật, tắt khóa xoay màn hình trên Iphone
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

4 comments

  1. màn hình sẽ được thực hiện khi bạn c

  2. màn hình sẽ được thực hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top