Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Hướng dẫn chi tiết kiểm tra số lần sạc pin trên Iphone

Hướng dẫn chi tiết kiểm tra số lần sạc pin trên Iphone

Bạn sử dụng Iphone được 1 thời gian khá lâu rồi, bạn cảm thấy pin Iphone của mình ngày càng dùng hết nhanh, bạn đang muốn biết số lần mình đã sạc pin trên Iphone là bao nhiêu, tuy nhiên không biết cách nào để kiểm tra cả, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với congnghe3s.com chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách kiểm tra số lần sạc pin trên iphone nhé.

Hướng dẫn chi tiết các bước kiểm tra số lần sạc pin trên IPhone

Hiện nay Apple chưa hỗ trợ người dùng kiểm tra được số lần sạc pin trực tiếp cả, chúng ta sẽ phải sử dụng 1 công cụ khác. Công cụ này có tên là 3uTools. Đây là 1 công cụ được khá nhiều người sử dụng hiện nay, giúp người dùng quản lý được dữ liệu, thao tác được nhiều hơn, kiểm tra và sử dụng được sâu hơn trên thiết bị Iphone của bạn. Ngoài các tính năng như sao chép nhạc, film, người dùng dễ dàng kiểm tra được chu kỳ sạc pin cũng như rất nhiều các cài đặt khác.

Bạn cần chuẩn bị cho mình 1 PC hoặc Macbook cũng được, sau đó download 3uTools về tại đây.

Sau khi download về máy xong, các bạn tiến hành cài đặt 3uTools, next vài bước là xong, sau đó giao diện của 3uTools sẽ hiển thị ra như sau :

Hướng dẫn chi tiết kiểm tra số lần sạc pin trên Iphone

Tiến hành kết nối Iphone với máy tính thông qua cáp lightning. Khi kết nối thiết bị thành công với PC, phần mềm 3uTools sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về thông số kỹ thuật iphone của bạn. Để biết số lần sạc iphone của mình là bao nhiêu bạn chọn Charge Times để kiểm tra số lần sạc pin chi tiết nhé.

Hướng dẫn chi tiết kiểm tra số lần sạc pin trên Iphone

Theo các chuyên gia Apple khuyến cáo người sử dụng thì khi sạc lên tới 1000 lần thì bạn nên thay pin, bởi khi sạc tới con số 1000 thì số lượng pin đã giảm 1 cách đáng kể.

>> Xem thêm : Hướng Dẫn Tiết Kiệm Pin Cho Iphone Bạn Không Thể Bỏ Qua

Thủ Thuật Hay Không Thể Bỏ Qua Giúp Bạn Sạc Pin Iphone Nhanh Chóng.

Ngoài tính năng kiểm tra pin thì 3tools này còn có 1 vài tiện ích tuyệt vời khác, bạn có thể cài đặt các ứng dụng khác qua file .ipa mà không cần tới sự hỗ trợ Cydia Impactor nữa rồi.

Người dùng cần vào Apps tại tab iDevice, dùng Cydia Impactor kéo tệp tin có đuôi .ipa vào giao diện của chương trình. Hoặc bạn chọn Import & Install ipa để phần mềm đưa ứng dụng vào thiết bị của bạn.

Hướng dẫn chi tiết kiểm tra số lần sạc pin trên Iphone

Công cụ sẽ tiến hành Cài đặt và đồng bộ dữ liệu máy tính cho thiết bị Iphone của bạn. Tùy vào dung lượng của ứng dụng thế nào mà quá trình cài đặt nhanh hay chậm, sau khi quá trình hoàn tất ứng dụng sẽ được cài đặt vào thiết bị Iphone của bạn.

Trên đó là cách kiểm tra chi tiết số lần sạc pin trên Iphone bằng công cụ 3Tools, thông qua bài viết này hi vọng các bạn sẽ kiểm tra được số lần sạc pin của mình và sử dụng pin được ngày càng tốt hơn. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm : Làm Thế Nào Để Tìm Ứng Dụng Gây Ngốn Pin Trên Iphone, Ipad

Mẹo vặt cực hay cho iphone “không thể bỏ lỡ”

Hướng dẫn chi tiết kiểm tra số lần sạc pin trên Iphone
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top