Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Hướng dẫn kết nối bàn phím với điện thoại qua cổng USB

Hướng dẫn kết nối bàn phím với điện thoại qua cổng USB

Nếu là một người sáng tạo và sở hữu chiếc smartphone với nhiều trò chơi hấp dẫn thì chắc hẳn bạn từng nghĩ đến việc kết nối bàn phím với điện thoại thông qua cổng USB. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hôm nay, Congnghe3s.com sẽ hướng dẫn kết nối bàn phím với điện thoại qua cổng USB một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

huong-dan-ket-noi-ban-phim-voi-dien-thoai-qua-cong-usb

Việc chơi game Android với thiết bị cầm tay PS3 không còn xa lạ với phần đông tín đồ của game. Tuy nhiên, thiết bị cầm tay PS3 lại không được thiết kế cho điện thoại nên việc sử dụng bàn phím kết nối với điện thoại để trải nghiệm những tựa game thú vị là điều hợp lý.

Xem thêm:

Hướng dẫn xóa tài khoản Mocha Messenger của Viettel

Bật chế độ lật ngược màu trên iPhone

Sửa lỗi iPhone bị màn hình tối không lên màn hình

Hướng dẫn kết nối bàn phím với điện thoại qua cổng USB

Bước 1: Điều kiện bắt buộc để có thể kết nối thành công bàn phím với điện thoại chính là chiếc smartphone của bạn phải hỗ trợ kết nối OTG. Những dòng điện thoại thông minh thế hệ mới hiện nay thường đều có tính năng tuyệt vời này.

Bước 2: Bắt đầu ghép điện thoại của bạn kết nối với bàn phím qua cổng OTG. Chờ đợi một lát sau khi gắn kết nối, thông báo sẽ hiện lên. Bạn kéo thanh thông báo xuống, chọn “Select keyboard layout” thuộc mục “Choose keyboard layout“. Sau đó bạn có thể lựa chọn tự cài đặt theo ý bạn hoặc sử dụng chức năng “Default“. Một lời khuyên cho bạn nếu muốn lựa chọn ngôn ngữ sử dụng chức năng nhập trên bàn phím điện thoại thì bạn chọn “Set up keyboard layouts” ở bước này.

huong-dan-ket-noi-ban-phim-voi-dien-thoai-qua-cong-usb-1

Có một vài trường hợp thanh trạng thái sẽ không thông báo cho bạn thì bạn có thể truy cập vào Settings sau đó đến các mục sau: Personal -> Language & Input -> Keyboard & Input Methods và thay đổi theo ý muốn.

huong-dan-ket-noi-ban-phim-voi-dien-thoai-qua-cong-usb-2

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước kết nối bàn phím với điện thoại qua cổng USB. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm những phút giây giải trí hấp dẫn hoặc sử dụng bàn phím kết nối để nhập liệu thay cho màn hình điện thoại.

Hi vọng bài viết đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn kết nối bàn phím với điện thoại qua cổng USB
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

3 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top