Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Hướng dẫn khắc phục lỗi wifi trên iPhone 8 – P1

Hướng dẫn khắc phục lỗi wifi trên iPhone 8 – P1

Với những người sử dụng thiết bị iPhone thì chắc chắn lỗi wifi không còn xa lạ. Sản phẩm iPhone 8 được đánh giá rất cao về chất lượng nhưng vẫn có một số trường hợp gặp phải lỗi wifi tương tự như trên các sản phẩm iPhone tiền nhiệm. Hôm nay, Congnghe3s.com sẽ hướng dẫn bạn các cách khắc phục lỗi wifi trên iPhone 8 một cách đầy đủ và chi tiết.

khac-phuc-loi-wifi-tren-iphone-8

Cách khắc phục lỗi wifi trên điện thoại iPhone 8

1. Tắt và bật lại wifi

Thủ thuật này vô cùng đơn giản nhưng đôi khi lại khá hiệu quả để khắc phục lỗi wifi trên điện thoại. Để thực hiện tắt và bật lại wifi, bạn có 2 cách:

Cách 1: Bạn truy cập Settings (Cài đặt), chọn mục Wi-Fi và tắt, bật wifi thông qua công tắc gạt tương ứng với chế độ OFF/ON.

khac-phuc-loi-wifi-tren-iphone-8-1

Cách 2: Bạn vuốt từ mép dưới màn hình để mở trung tâm điều khiển. Bạn tìm đến biểu tượng Wi-Fi và bấm chọn để tắt. Bạn đợi vài giây và bấm chọn lại biểu tượng Wi-Fi để bật lại.

khac-phuc-loi-wifi-tren-iphone-8-2

2. Bật, tắt chế độ máy bay trên iPhone 8

Một thủ thuật cũng khá đơn giản khác để sửa lỗi wifi trên điện thoại iPhone 8 là bật, tắt chế độ máy bay trên thiết bị. Để thực hiện, bạn mở trung tâm điều khiển lên và bấm vào biểu tượng của chế độ máy bay. Khi bật chế độ này, các dịch vụ như Wifi, GPS hay Blutoooth, … đều được tắt. Bạn đợi vài giây và bấm lại biểu tượng máy bay để tắt chế độ máy bay trên điện thoại

khac-phuc-loi-wifi-tren-iphone-8-3

3. Khởi động lại iPhone 8

Nếu bạn đã thử với 2 cách trên mà không hiệu quả, cộng thêm việc thiết bị iPhone 8 của bạn thường xuyên gặp lỗi wifi thì giải pháp cho bạn là khởi động lại thiết bị. Để khởi động lại iPhone 8, bạn giữ nút nguồn trong vài giây để xuất hiện thanh trượt và kéo sang phải để tắt điện thoại. Bạn đợi điện thoại tắt hẳn và bật nút nguồn để bật lại thiết bị iPhone 8.

4. Khởi động lại Router

Điện thoại iPhone của bạn gặp lỗi wifi chưa chắc nguyên nhân xuất phát từ chiếc điện thoại mà có thể từ thiết bị router. Bạn có thể kiểm tra bằng cách kết nối điện thoại iPhone 8 với mạng wifi khác. Nếu không còn lỗi wifi thì chứng tỏ router wifi nhà bạn có vấn đề. Khi đó, bạn thử khởi động lại Router và kết nối lại với thiết bị iPhone.

khac-phuc-loi-wifi-tren-iphone-8-4

5. Tắt dịch vụ định vị mạng

Thủ thuật tắt dịch vụ định vị mạng cũng là một cách khá hay để khắc phục lỗi wifi trên iPhone 8. Bạn thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng ứng dụng Settings (Cài đặt) lên, chọn mục Privacy (Quyền riêng tư) và bấm chọn Location Services (Dịch vụ định vị) để tiếp tục.

khac-phuc-loi-wifi-tren-iphone-8-5

Bước 2: Khi giao diện Dịch vụ định vị hiện ra, bạn di chuyển xuống phía dưới và bấm chọn System Services (Dịch vụ hệ thống). Bạn bấm chọn chế độ OFF cho Wi-Fi Networking (Kết nối mạng Wi-Fi) bằng thao tác gạt công tắc.

khac-phuc-loi-wifi-tren-iphone-8-6

Trên đây là 5 cách khắc phục lỗi wifi trên iPhone 8 nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các cách khắc phục lỗi wifi trên iPhone 8 – P2.

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn khắc phục lỗi wifi trên iPhone 8 – P1
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top