Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Hướng dẫn nâng cấp iOS 11.1 qua OTA cho điện thoại iPhone

Hướng dẫn nâng cấp iOS 11.1 qua OTA cho điện thoại iPhone

Một sự kiện mà tín đồ iPhone không thể bỏ qua trong ngày 1/11 là iOS 11.1 chính thức được ra mắt người dùng. Không ít người muốn thiết bị di động iPhone của mình được nâng cấp lên iOS 11.1 để có những trải nghiệm thú vị. Hôm nay, Congnghe3s.com sẽ hướng dẫn nâng cấp iOS 11.1 qua OTA cho điện thoại iPhone nhanh chóng.

nang-cap-ios-11-1-qua-ota-cho-dien-thoai-iphone

Xem thêm:

Làm thế nào để dịch văn bản từ ảnh chụp trên Iphone nhanh chóng?

Làm sao để tắt tính năng tính năng sửa từ, chính tả trên Iphone 6

Hướng dẫn nâng cấp iOS 11.1 qua OTA cho iPhone

Bạn hiểu đơn giản việc nâng cấp phiên bản iOS 11.1 cho thiết bị iPhone qua OTA chính là việc cập nhật trực tiếp phiên bản iOS 11.1. Để cập nhật, bạn thực hiện lần lượt các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Setting (Cài đặt) từ màn hình chính trên điện thoại, iPad. Sau khi đã truy cập ứng dụng thì bạn chọn mục General (Cài đặt chung).

nang-cap-ios-11-1-qua-ota-cho-dien-thoai-iphone-1

Bước 2: Khi hoàn thành bước 1, trên màn hình sẽ xuất hiện mục Update Software (Cập nhật phần mềm). Bạn nhấn vào đó để tiến hành nâng cấp iOS 11.1 qua OTA cho thiết bị iPhone của bạn. (Hình minh họa bên dưới).

nang-cap-ios-11-1-qua-ota-cho-dien-thoai-iphone-2

Khi đó, hệ thống sẽ kiểm tra thiết bị iPhone của bạn về phiên bản cập nhật. Bạn bấm Download & Install (Tải về và Cài đặt) để tiến hành tải về và cập nhật.

Bước 3: Quá trình tải của hệ thống để nâng cấp iOS 11 cho thiết bị iPhone, iPad diễn ra ngay lập tức. Tốc độ của quá trình này phụ thuộc vào tốc độ đường truyền mạng của bạn. Khi quá trình tải bản cập nhật về hoàn tất, bạn bấm chọn Install Now (Cài đặt bây giờ) để nâng cấp phiên bản iOS 11.1 cho thiết bị iPhone, iPad.

nang-cap-ios-11-1-qua-ota-cho-dien-thoai-iphone-3

Lưu ý: Trước khi nâng cấp lên phiên bản iOS 11.1 qua OTA cho điện thoại iPhone, bạn nên đảm bảo thiết bị còn trên 50% pin để quá trình cập nhật ổn định và an toàn.

Bước 4: Hệ thống tiến hành xác nhận việc nâng cấp iOS 11.1 trên thiết bị iPhone, iPad của bạn. Sau đó, thiết bị sẽ khởi động lại một cách tự động và cài đặt bản cập nhật.

nang-cap-ios-11-1-qua-ota-cho-dien-thoai-iphone-4

Hi vọng 4 bước trên giúp bạn nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad qua OTA thuận lợi và nhanh chóng nhất để có những trải nghiệm thú vị.

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn nâng cấp iOS 11.1 qua OTA cho điện thoại iPhone
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

3 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top