Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Hướng dẫn sao lưu, copy danh bạ từ sim sang Iphone

Hướng dẫn sao lưu, copy danh bạ từ sim sang Iphone

Hướng dẫn sao lưu, copy danh bạ từ sim sang Iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6 plus, 6s, 7, 7plus, … 

Khi bạn muốn thay 1 chiếc sim mới cho chiếc Iphone thân yêu của mình thì việc copy danh bạ là 1 điều cực kỳ cần thiết, nếu bạn copy bằng tay thì chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian nên bạn chỉ còn cách sao lưu số điện thoại từ sim cũ vào Iphone là xong. Vậy thủ thuật để tiến hành sao lưu, copy danh bạ từ sim điện thoại sang Iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s,  6 plus như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Congnghe3s.com để biết thêm chi tiết nào.

Hướng dẫn các bước để sao chép danh bạ của bạn từ sim điện thoại sang Iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s, 6 plus, 7, 7 plus

Nếu bạn là 1 người có chữ tín và đặc biệt là hay phải làm ăn thì số điện thoại là 1 công cụ rất quan trọng, nếu bạn muốn thay sim hay đổi số thì việc sao lưu những số cũ để tiện liên lạc là cực kỳ quan trọng, để thực hiện thao tác này trên Iphone các bạn làm như sau nhé :

Bước 1: Các bạn mở Iphone của mình lên, sau đó trên màn hình chính truy cập vào Settings (Cài đặt)

Hướng dẫn sao lưu, copy danh bạ từ sim sang Iphone

Bước 2: Lúc này các bạn sẽ thấy các mục như “Mail, danh bạ, Lịch” xuất hiện, bạn chọn các mục này để tiến hành copy danh bạ của mình từ sim sang Iphone.

Hướng dẫn sao lưu, copy danh bạ từ sim sang Iphone

Bước 3: Khi chọn xong các mục như Mail, Danh bạ, Lịch bạn sẽ thấy 1 mục đó là Nhập danh bạ trên sim, bạn chọn vào đó để tiến hành chuyển danh bạ của bạn từ sim vào máy điện thoại của mình.

Hướng dẫn sao lưu, copy danh bạ từ sim sang Iphone

Quá trình này sẽ giúp bạn sao chép, copy danh bạ từ Sim của bạn vào máy Iphone không cần lo số điện thoại trên sim của bạn sẽ bị mất, để chắc chắn thì bạn nên dùng Icloud để tránh trường hợp máy gặp lỗi hoặc mất thì Icloud sẽ lưu lại cho bạn, chưa có tài khoản Icloud xem thêm bài viết : Hướng dẫn đăng ký tài khoản Icloud dễ dàng.

Bước 4: Quá trình chuyển danh bạ vào máy của bạn nhanh hay chậm thì phụ thuộc hoàn toàn vào lượng danh bạ nhiều hoặc ít của bạn.

Hướng dẫn sao lưu, copy danh bạ từ sim sang Iphone

Khá đơn giản và dễ dàng phải không nào, chỉ với 3 bước cơ bản bạn đã sao chép, copy thành công danh bạ Iphone của bạn từ sim điện thoại sang Iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s, 6 plus, 7, 7plus rồi. Đây là 1 thủ thuật cũng khá cơ bản hi vọng các bạn sẽ dễ dàng sử dụng.

Chúc các bạn thành công.

Nếu bạn nào muốn sao chép danh bạ từ Iphone, sim điện thoại lên Gmail thì có thể xem thêm bài viết sau để thực hiện nhé.

Số điện thoại của người thân bạn bè cực kỳ quan trọng, bạn lưu đầy đủ thì sẽ dễ dàng hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của mình.

Hướng dẫn sao lưu, copy danh bạ từ sim sang Iphone
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top