Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Hướng dẫn sửa lỗi Icloud không lưu dữ liệu nhanh chóng

Hướng dẫn sửa lỗi Icloud không lưu dữ liệu nhanh chóng

Thông thường bộ nhớ trên Iphone có dung lượng giới hạn là 16 GB, 32 GB, 64 GB khi sử dụng trong 1 khoảng thời gian dài thì nó sẽ đạt tới mức giới hạn của nó, bộ nhớ cạn dần, người dùng lúc này thường sử dụng thêm giải pháp đó là lưu trữ dữ liệu trên Icloud – đây là 1 trong những công nghệ vô cùng tiện lợi giúp người dùng có bộ nhớ máy khi sử dụng tốt hơn. Tuy nhiên hiện nay tình trạng Icloud không lưu được dữ liệu đang gặp phải bởi 1 số người dùng. Vậy làm thế nào để sửa lỗi Icloud không lưu dữ liệu nhanh chóng, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Cách xử lý lỗi Icloud không lưu dữ liệu nhanh chóng

Thông thường khi Icloud không lưu được dữ liệu thì do 1 số nguyên nhân dưới đây. Congnghe3s.com sẽ giới thiệu và cách khắc phục cho bạn hiểu.

1. Kiểm tra lại kết nối và dung lượng của Icloud

Hướng dẫn sửa lỗi Icloud không lưu dữ liệu nhanh chóng

Vấn đề kết nối rất quan trọng đặc biệt khi bạn kết nối Icloud với điện thoại của mình, nếu đang sử dụng Wifi mà thấy sóng yếu hoặc chập chờn thì nên chuyển sang sử dụng 3G cho chắc chắn. Ngoài ra bạn cũng nên để ý tới dung lượng của Icloud ra sao, nếu sử dụng hết 5G miễn phí của Icloud thì chắc chắn không thể lưu được nữa rồi, chắc chắn hơn bạn vào cài đặt -> Icloud để biết dung lượng nhé.

2. Tiến hành đăng nhập lại Icloud

Hướng dẫn sửa lỗi Icloud không lưu dữ liệu nhanh chóng

Thời gian bạn đăng nhập Icloud đã từ khá lâu rồi và trong thời gian đó bạn liên tục update cho các phiên bản IOS của mình hay các bản dùng thử thì mỗi lần update bạn nên đăng xuất khỏi Icloud để mỗi lần như thế Icloud luôn được làm mới. Khi đăng nhập lại bạn tiến hành sao lưu dữ liệu lại nhé.

–>> Xem thêm : Những Mẹo Hay Giúp Iphone Chạy Mượt Hơn.

3. Xóa các bản sao lưu dữ liệu cũ đi

Hướng dẫn sửa lỗi Icloud không lưu dữ liệu nhanh chóng

Thông thường Icloud cho phép người sử dụng tới 5G lưu trữ, chính vì thế sau nhiều quá trình sao lưu, bạn kiểm tra các tập tin cũ không cần thiết thì bạn nên bỏ đi. Để xóa các bản sao lưu cũ trong Icloud đi rất đơn giản bạn làm như sau : Vào Settings của Iphone -> chọn Icloud -> chọn Storage -> Manage Store -> Xóa những bản sao lưu đã cũ.

Khi đã xóa xong, bạn tiến hành backup lại bản mới bằng cách : Vào Settings -> chọn Icloud -> Backup -> Backup Now, để Icloud tiến hành.

Trên đó là 3 giải pháp mà người sử dụng thường hay gặp phải, nếu vẫn không được bạn thử cách cuối cùng đó là đặt lại máy, tiến hành restore lại Iphone tránh tình trạng xung đột các lỗi khác nhau.

Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn sửa lỗi Icloud không lưu dữ liệu nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Ghé thăm Congnghe3s.com thường xuyên để có những bài viết hay về thủ thuật iphone.

–>> Xem thêm : 12 Mẹo IPhone Hay Bạn Đừng Bỏ Lỡ.

Hướng dẫn sửa lỗi Icloud không lưu dữ liệu nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top