Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Hướng dẫn sửa lỗi Iphone bị màn hình đen, DFU không khởi động

Hướng dẫn sửa lỗi Iphone bị màn hình đen, DFU không khởi động

1 ngày đẹp trời bạn mở Iphone lên, bỗng gặp phải lỗi Iphone bị màn hình đen và lỗi DFU làm cho người dùng không thể dùng được máy. Cảm giác lúc này cực kỳ khó chịu, bạn loay hoay tìm đủ mọi cách nhưng không biết cách thực hiện ra sao, cùng tìm hiểu với bài viết này với Congnghe3s.com để biết cách khắc phục lỗi Iphone bị màn hình đen, lỗi DFU không khởi động được máy nhé.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Iphone bị màn hình đen, lỗi DFU trên Iphone

Có thể nói lỗi Iphone bị màn hình đen, cùng với đó là dính DFU là lỗi cực kỳ phổ biến trong quá trình sử dụng của người dùng táo. Lỗi này thoáng qua thì là máy bị sập nguồn, người dùng giữ phím nguồn, nút home để bật lên nhưng không thấy máy hoạt động >> Lỗi Iphone bị màn hình đen (lỗi dính DFU).

Cách giải quyết lỗi này đó là tiến hành restore lại Iphone thông qua Itunes.

Những nguyên nhân dẫn tới lỗi Iphone bị màn hình đen, dính DFU

+ Máy dính lỗi DFU do phần mềm gây ra,có thể do hệ điều hành của bạn đang gặp trục trặc hoặc bị xung đột phần mềm.

+ Lỗi DFU do phần cứng gây ra, thì phần này chủ yếu do main của máy bị hỏng, gặp lỗi này tốt nhất bạn hãy mang tới các trung tâm bảo hành để sửa nhanh nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi Iphone bị màn hình đen, DFU không khởi động

Xem thêm : Nguyên nhân lỗi Iphone bị treo màn hình và cách khắc phục

Sửa lỗi Iphone bị màn hình đen, dính DFU do màn hình

Trước tiên bạn phải chuẩn bị 1 máy tính và phải cài đặt phần mềm Itunes, nếu máy bạn chưa có Itunes thì download tại đây, khi download xong, tiến hành cài đặt qua vài bước, sau đó bạn nhập tài khoản Itunes trên Iphone của mình vào. Nếu ai chưa biết cách tạo tài khoản itunes thì xem thêm bài viết sau để tạo nhé :Làm thế nào để đăng ký tài khoản Icloud cho Iphone, Ipad nhanh nhất?

Tiếp đó :

Bước 1: Thực hiện kết nối Iphone và dây cáp USB với máy tính tới phần mềm Itunes.

Bước 2: Tiếp tục bấm và giữ phím Nguồn cho tới khi hiển thị thanh trượt > Trượt qua phải để tắt máy > Chờ 5 giây để máy tắt hoàn toàn.

Bước 3: Đưa Iphone về chế độ DFU bằng cách ấn tổ hợp phím Nguồn + Home trong khoảng thời gian 10 giây. Lúc màn hình bật sáng và hiển thị logo quả táo lên thì hãy nhả phím Nguồn ra, nhưng vẫn giữ phím HOme cho tới khi Itunes hiển thị thông báo đó là :

Hướng dẫn sửa lỗi Iphone bị màn hình đen, DFU không khởi động

Bước 4: Có 2 lựa chọn cho bạn đó là :

+ Nhấp chuột trái vào Restore Iphone : lúc này thiết bị sẽ cập nhật lên phiên bản firmware mới nhất (máy tính đang dùng phải có mạng)

Hướng dẫn sửa lỗi Iphone bị màn hình đen, DFU không khởi động

+ Nếu giữ phím Shift và chọn vào Restore Iphone, Iphone sẽ yêu cầu người dùng trỏ tới tập tin firmware mà thiết bị đang dùng để restore.

Hướng dẫn sửa lỗi Iphone bị màn hình đen, DFU không khởi động

Bạn chọn lựa 1 trong 2 lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, thiết bị sẽ khôi phục lại hoàn toàn từ đầu cho bạn, toàn bộ những thiết lập cho Iphone sẽ trở lại như mới.

Xem thêm : Hướng dẫn sửa lỗi Iphone không rung nhanh chóng nhất

Trên đây là cách sửa lỗi Iphone bị màn hình đen, Iphone bị lỗi DFU bật không lên màn hình, chúc các bạn sửa lỗi nhanh chóng và thành công nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi Iphone bị màn hình đen, DFU không khởi động
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top