Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Hướng dẫn sửa lỗi Iphone tự tắt nhanh chóng

Hướng dẫn sửa lỗi Iphone tự tắt nhanh chóng

Bạn sử dụng Iphone trong 1 khoảng thời gian dài, chắc chắn bạn sẽ gặp phải lỗi có thể kể tới như : không bắt được wifi trên iphone, lỗi Iphone bật không lên màn hình ,… Lỗi Iphone đang sử dụng xong tự tắt là 1 lỗi cũng hay gặp với người dùng Iphone, lỗi này làm cho người dùng trở nên hoang mang và không biết làm gì để xử lý cả. Để giúp bạn sửa lỗi này nhanh chóng hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Congnghe3s.com để biết cách giải quyết nào.

Hướng dẫn sửa lỗi Iphone tự tắt nhanh chóng chi tiết nhất

Sau 1 thời gian sử dụng Iphone thì các chức năng của Iphone cũng 1 kém đi, đặc biệt là pin, thậm chí là lỗi cả phần mềm, … Những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Iphone tự tắt sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết dưới đây nhé.

1. Lỗi Iphone tự tắt do Pin kém

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng Iphone của bạn tự động tắt đó là pin Iphone bạn đang dùng bị chai hoặc có thể pin đã hết dẫn tới tình trạng máy tự tắt, sập nguồn làm cho máy không khởi động được. Để khắc phục tình trạng này các bạn tiến hành sạc pin cho máy ngay lập tức để giúp Iphone nhanh chóng bật lại nguồn nhanh chóng.

Hướng dẫn sửa lỗi Iphone tự tắt nhanh chóng

>> Xem thêm : Thủ thuật hay không thể bỏ qua giúp bạn sạc pin Iphone nhanh chóng

2. Tiến hành thực hiện thủ thuật Hard Reset cho Iphone

Nếu 1 thời gian mà bạn sạc Iphone của bạn vẫn không thể lên nguồn do lỗi Iphone tự tắt gây ra thì cách tiếp theo các bạn nên thử đó là Hard Reset Iphone bằng các phím vật lý trên Iphone.

Thực hiện hard reset Iphone như sau :

+ Bạn ấn và giữ nút Home cùng với đó là nút nguồn (Power) 1 khoảng thời gian từ 10 đến 20 giây, tiếp đó logo quả táo xuất hiện trên màn hình của bạn thì thả tay ra là được.

Hướng dẫn sửa lỗi Iphone tự tắt nhanh chóng

+ Với các dòng từ Iphone 7, 7 plus trở đi thì thực hiện Hard Reset cho Iphone bằng cách ấn chọn giữ nút Nguồn và nút Giảm âm lượng.

Cách 3: Tiến hành Restore cho Iphone

Nếu thực hiện cắm pin cùng với đó là Hard Reset cho Iphone mà vẫn chưa thể nào khắc phục được tình trạng trên thì chúng ta hãy áp dụng cách thứ 3 đó là Restore lại cho Iphone.

Để thực hiện Restore cho iphone bạn vui lòng xem thêm bài viết dưới đây :

Hướng dẫn khôi phục lại Iphone, Ipad bằng phần mềm Itunes

Mình đã trình bày khá rõ ràng và kỹ càng rồi đó.

Hướng dẫn sửa lỗi Iphone tự tắt nhanh chóng

Với những thao tác bằng tay bạn có thể dễ dàng thực hiện mà vẫn không được thì khả năng lỗi do phần cứng là cực kỳ cao, bạn nên tới các trung tâm sửa chữa, bảo hành để sửa nhé.

Trên đây là toàn bộ cách sửa lỗi Iphone tự tắt nhanh chóng, hi vọng qua bài viết này giúp các bạn khắc phục tình trạng này nhanh chóng và sử dụng Iphone ngày càng tốt hơn.

Hướng dẫn sửa lỗi Iphone tự tắt nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top