Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Hướng dẫn sửa lỗi không cập nhật được ứng dụng trên IOS 11

Hướng dẫn sửa lỗi không cập nhật được ứng dụng trên IOS 11

Như các bạn đã biết phiên bản IOS 11 dành cho thiết bị của Apple chính thức ra mắt với nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời, tuy nhiên cũng có nhiều người đang phàn nàn rằng khi họ update lên IOS 11 rồi mà không thể cập nhật được ứng dụng, cách xử lý lỗi không cập nhật được ứng dụng trên IOS 11 này ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết cách sửa lỗi nào.

Nguyên nhân lỗi không cập nhật được ứng dụng trên IOS 11

Hướng dẫn sửa lỗi không cập nhật được ứng dụng trên IOS 11

Có 3 nguyên nhân chính mà người dùng không cập nhật được ứng dụng trên IOS 11 đó là :

+ Ứng dụng này hiện không có trên Appstore, không phải là không có vì những ứng dụng dùng những nền tảng là 32 bit thì hiện tại IOS 11 không hỗ trợ và hiển thị trên Apple Store nữa.

Xem thêm : Những tính năng không xuất hiện trên IOS 11 nữa.

+ Quá trình kết nối internet của bạn gặp vấn đề, chính vì thế đây là 1 trong những nguyên nhân khá quan trọng ảnh hưởng tới việc cập nhật ứng dụng.

+ Bộ nhớ của bạn chứa quá nhiều các ứng dụng, các tập tin, … ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình tải, cập nhật ứng dụng khiến cho việc cập nhật sẽ không được như bình thường.

Hướng dẫn sửa lỗi ứng dụng không cập nhật được trên IOS 11

1. Tình trạng internet của bạn gặp vấn đề

Hướng dẫn sửa lỗi không cập nhật được ứng dụng trên IOS 11

Tình trạng kết nối gặp vấn đề là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu làm cho việc cập nhật, tải ứng dụng bị chậm trễ, bạn hãy kiểm tra lại 3g của mình xem hãy thử tắt đi xong bật lại, hoặc để ý xem sóng có kém quá không, nếu sóng kém thì đây cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng tới việc sử dụng 3G. Nếu dùng Wifi thì reset lại wifi lại xem, nếu wifi có dấu chấm than vàng xem thêm bài viết sau để sửa nhé :

Cách khắc phục lỗi wifi bị limited access

2. Khởi động lại thiết bị của bạn

Hướng dẫn sửa lỗi không cập nhật được ứng dụng trên IOS 11

Nếu bạn lâu ngày sử dụng mà chưa reset hay tắt nguồn lần nào cả thì bạn hãy reset lại để máy hoạt động 1 cách trơn tru và nhanh nhạy hơn, thông thường khi reset lại máy thì thiết bị của bạn như 1 lần làm mới vậy. Nên hãy lưu ý điều này nhé.

Xem thêm : 2 cách khởi động lại Iphone mà không cần tới phím nguồn

3. Xóa và cài lại ứng dụng cần cập nhật

Nếu bạn thấy ứng dụng của mình mà cập nhật không được thì bạn hãy thử cách đó là gỡ phần mềm đó ra khỏi máy bằng cách chạm và giữ ứng dụng cho tới khi dấu x xuất hiện, bạn chạm vào dấu x để gỡ ứng dụng. Sau đó lên Appstore tải lại, vì khi bạn cài lại đó là phiên bản mới nhất rồi nên không phải cập nhật gì cả.

Hướng dẫn sửa lỗi không cập nhật được ứng dụng trên IOS 11

Lưu ý hiện nay trên IOS 11, hệ điều hành này không cho phép người dùng download những ứng dụng, app dùng nền tảng 32 bit, nên bạn lưu ý điểm này nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi không cập nhật được ứng dụng trên IOS 11

4. Tiến hành giải phóng bộ nhớ của thiết bị

Trường hợp này cũng là nguyên nhân dẫn tới ứng dụng không thể nào cập nhật được, khi bạn cập nhật ứng dụng thì có những điểm mới, những bản vá mới và sẽ tăng thêm dung lượng cũ cho ứng dụng cũ của bạn và khi bộ nhớ không đủ thì chắc chắn sẽ không thể update được rồi.

Xem thêm bài viết để biết nên giải phóng bộ nhớ thiết bị như thế nào nhé.

Cần xóa những gì khi bộ nhớ Iphone đầy

Trên đó là bài viết sửa lỗi không cập nhật được ứng dụng trên IOS 11, hi vọng thông qua bài viết này giúp ích các bạn và có mẹo nhỏ giúp update được ứng dụng nhanh chóng nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi không cập nhật được ứng dụng trên IOS 11
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top