Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Hướng dẫn sửa lỗi sạc pin không vào trên Iphone

Hướng dẫn sửa lỗi sạc pin không vào trên Iphone

Hướng dẫn sửa lỗi sạc pin không vào trên Iphone cực kỳ nhanh chóng qua bài viết này, cùng tìm hiểu qua bài viết sau để biết thêm được chi tiết nào.

Bạn mua Iphone về và dùng 1 thời gian thì pin của bạn sẽ ngày càng kém dần theo thời gian, đó là điều không thể tránh khỏi đối với người dùng điện thoại hiện nay. Trong thời gian sử dụng, khi Iphone hết pin bạn tiến hành sạc pin tuy nhiên Iphone lại không nhận sạc, bạn không biết lý do là tại sao. Bạn thử đủ mọi cách để sửa lỗi sạc pin không vào trên Iphone nhưng vẫn không được, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau với chúng tôi để biết cách sửa nhanh chóng nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi Iphone không nhận sạc pin nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng Iphone mà bạn sạc không vào thì đây là 1 trong những lỗi cực kỳ nghiêm trọng và gây rất nhiều lo lắng cho người dùng Iphone. Để biết rõ hơn những nguyên nhân cũng như cách khắc phục Iphone không nhận sạc, hãy điểm chi tiết hơn dưới đây nào.

Nguyên nhân Iphone không nhận và sạc được pin

Hướng dẫn sửa lỗi sạc pin không vào trên Iphone

– Nguyên nhân đầu tiên đó là : Người dùng cắm bộ sạc Iphone vào nhưng máy không báo là đang sạc thì nguyên nhân là do củ sạc hoặc cáp của bạn có vấn đề, hoặc chân sạc, cổng kết nối của bộ sạc chưa chặt còn lỏng nên không vào điện.

– Iphone đã nhận sạc tuy nhiên % pin lại không hề lay chuyển, lỗi này khả năng do pin chai hoặc bị hư hỏng.

>> Xem thêm : Thủ thuật hay không thể bỏ qua giúp bạn sạc pin Iphone nhanh chóng

Khắc phục lỗi Iphone không nhận sạc pin

– Kiểm tra lại cáp sạc : Khi người dùng cắm sạc mà chưa thấy hiện tượng gì thì đừng lên kết luận là sạc hỏng mà hãy bình tĩnh kiểm tra lại xem nó có bị lỏng hay không. Bạn tiến hành rà soát lại các cổng tiếp xúc từ cổng sạc, cổng kết nối với Iphone. Nếu chặt rồi mà vẫn không được thì nên tìm 1 dây cáp kết nối khác thử với củ sạc xem nó lỗi ở bộ phận nào. Nếu hỏng cái nào thì thay cái đó, đỡ được 1 khoản nho nhỏ rồi.

– Kiểm tra lại cổng sạc trên thiết bị : Nếu phần củ sạc vẫn được thì bạn kiểm tra lại chân sạc tới Iphone xem, vì lâu ngày bạn dùng sẽ có nhiều bụi bẩn bám vào và điều này làm cho bụi bẩn làm cho những nút bấm kém đi, hãy dùng bông vệ sinh để vệ sinh lại chân sạc và test lại 1 lần nữa xem.

Hướng dẫn sửa lỗi sạc pin không vào trên Iphone

– Thử cục pin mới cho Iphone : Chưa chắc rằng bộ sạc của bạn đã có vấn đề đâu, 1 phần nữa cũng cực kỳ nghiêm trọng đó là pin Iphone của bạn rất dễ bị chai và bạn phải thay 1 cục pin mới. Nguyên nhân dễ thấy nhất đó là sạc nhận nhưng không được % nào cả.

Hướng dẫn sửa lỗi sạc pin không vào trên IphoneHướng dẫn sửa lỗi sạc pin không vào trên Iphone

– Mang ra cửa hàng : Nếu các cách trên các bạn thử mà vẫn không được nữa thì cách cuối cùng đó là mang ra quán để nhân viên kỹ thuật giúp đỡ bạn. Vì chưa chắc do bộ sạc hoặc pin, có thể do máy của bạn lỗi phần cứng thì rất dễ làm cho Iphone không nhận sạc

Trên đó là những cách khắc phục đơn giản lỗi Iphone không nhận sạc, hi vọng các bạn sửa lỗi này nhanh chóng và chính xác nhé.

Xem thêm :

Hướng dẫn chi tiết kiểm tra số lần sạc pin trên Iphone

Làm thế nào để tìm ứng dụng gây ngốn pin trên Iphone, Ipad

Hướng dẫn tiết kiệm pin cho Iphone bạn không thể bỏ qua

Hướng dẫn sửa lỗi sạc pin không vào trên Iphone
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top