Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Hướng dẫn tải video Instagram trên iPhone, iPad

Hướng dẫn tải video Instagram trên iPhone, iPad

Instagram là một trong những mạng xã hội khá phổ biến hiện nay với rất nhiều người sử dụng đặc biệt là giới trẻ, trên Instagram bạn có thể upload nhiều hình ảnh video khác nhau cũng khá tương tự như Facebook, Zalo,… giúp bạn chia sẻ với người thân và bạn bè của mình. Bạn thấy một video hay trên Instagram và bạn muốn tải video đó về iPhone hoặc iPad của mình nhưng không biết làm thế nào. Cùng tìm hiểu qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video trên Instagram về iPhone hoặc iPad nhanh chóng nhé.

Chi tiết các bước tải video trên Instagram về Iphone, Ipad

Để tải được video trên Instagram về thiết bị của bạn thì không thể nào mà tải trực tiếp được bắt buộc bạn phải sử dụng 1 công cụ thứ 3, và phần mềm đó mình muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là Browser and File Manager for Documents. Các bạn download ứng dụng này tại đây.

Sau đây là các bước chi tiết để tải video trên Instagram về iPhone, iPad của bạn nhé.

Bước 1: Trước tiên bạn vào ứng dụng Instagram đã được cài trên thiết bị iPhone iPad của bạn đã.

Bước 2 : Bạn chọn được video mình yêu thích trên Instagram, sau đó tải giao diện đang phát video đó bạn sẽ thấy một biểu tượng ba dấu chấm như hình dưới, bạn chọn vào đó và chọn sao chép URL chia sẻ.

Hướng dẫn tải video Instagram trên iPhone iPad

Bước 3: Khi bạn sao chép URL thành công, bạn mở ứng dụng Browser and File Manager for document lên, tại giao diện này bạn chọn thẻ browser và dán địa chỉ đã copy trên Instagram vào thanh địa chỉ.

Hướng dẫn tải video Instagram trên iPhone iPad

Khi bạn tiến hành dán và truy cập thành công thì giao diện xuất hiện đầu tiên có biểu tượng Play như hình dưới, hệ thống sẽ thông báo cho bạn có muốn tải video Instagram cho iPhone, iPad này hay không, bạn chọn thẻ download.

Hướng dẫn tải video Instagram trên iPhone iPad

Sau đó bạn chọn vào mục file để thấy được video đã tải ở trên, chọn biểu tượng ba chấm ở cuối video để tùy chỉnh video của bạn.

Hướng dẫn tải video Instagram trên iPhone iPad

Bước 4: Sẽ có 4 mục, bạn chọn mục open in và lựa chọn mục lưu hình ảnh 

Hướng dẫn tải video Instagram trên iPhone iPad

Bước 5: Lúc này chương trình sẽ yêu cầu bạn cho phép vào mục album ảnh trên thiết bị, chọn Ok để hoàn tất.

Hướng dẫn tải video Instagram trên iPhone iPad

Quá trình tải video hoàn tất bạn vào album ảnh của mình để kiểm tra kết quả video đã tải trên Instagram iPhone, iPad của bạn.

Khá đơn giản và dễ dàng phải không nào, với Browser and File Manager for document các bạn tải video trên Instagram về Iphone, Ipad vô cùng nhanh chóng phải không nào, hi vọng với thủ thuật hay này sẽ giúp cho các bạn có thể có thêm nhiều video hay, thú vị trên mạng xã hội với đông đảo giới trẻ đang sử dụng hiện nay nhé.

Hướng dẫn tải video Instagram trên iPhone, iPad
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top