Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Hướng dẫn xóa tài khoản Mocha Messenger của Viettel

Hướng dẫn xóa tài khoản Mocha Messenger của Viettel

Khi điện thoại của bạn đã cài ứng dụng Mocha Messenger nhưng bạn không muốn sử dụng nữa thì có 2 lựa chọn là xóa ứng dụng này trên thiết bị hoặc xóa tài khoản Mocha Messenger của Viettel. Dĩ nhiên, cách xóa tài khoản Mocha Messenger sẽ được đánh giá cao hơn bởi tính hiệu quả cao mà nó mang lại. Hôm nay, Congnghe3s.com sẽ hướng dẫn xóa tài khoản Mocha Messenger của Viettel đơn giản và nhanh chóng.

huong-dan-xoa-tai-khoan-mocha-messenger

Nhu cầu sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng cao và đi kèm với nó là việc xóa tài khoản khi không còn muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng đó nữa. Việc xóa tài khoản để đảm bảo điện thoại của bạn vẫn hoạt động tốt, không bị ảnh hưởng gì là rất quan trọng.

Xem thêm:

Bật chế độ lật ngược màu trên iPhone

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Icloud bằng Gmail

Sửa lỗi iPhone bị màn hình tối, không lên màn hình

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Mocha Messenger của Viettel

Congnghe3s.com sẽ hướng dẫn bạn xóa tài khoản Mocha Messenger Vietttel trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Đối với thiết bị iPhone cũng tương tự như vậy nên bạn có thể thực hiện dễ dàng.

Bước 1: Từ màn hình chính hoặc menu ứng dụng trên thiết bị của bạn, mở ứng dụng Mocha Messenger lên.

huong-dan-xoa-tai-khoan-mocha-messenger-1

Bước 2: Tại góc dưới bên phải màn hình có biểu tượng Tài khoản, bạn bấm vào đó để thực hiện việc xóa tài khoản Mocha Messenger của Viettel.

huong-dan-xoa-tai-khoan-mocha-messenger-2

Bước 3: Khi màn hình ứng dụng chuyển sang giao diện của quản lý tài khoản, trên góc phải phía trên màn hình có biểu tượng Cài đặt, bạn bấm vào biểu tượng đó.

huong-dan-xoa-tai-khoan-mocha-messenger-3

Bước 4: Phía dưới màn hình điện thoại có phần “Xóa tài khoản“, bạn bấm vào đó để xóa tài khoản Mocha Messenger.

huong-dan-xoa-tai-khoan-mocha-messenger-4

Bước 5: Một cảnh báo cho người dùng về việc xóa tài khoản Mocha được hệ thống ứng dụng đưa ra. Bạn bấm “Đồng ý” để xác nhận lệnh xóa tài khoản Mocha Viettel.

huong-dan-xoa-tai-khoan-mocha-messenger-5

Sau khi hoàn thành 5 bước trên, hệ thống sẽ đưa bạn khỏi màn hình đăng nhập của ứng dụng Mocha Messenger, việc xóa tài khoản Mocha của bạn đã hoàn thành.

Một điều thú vị là dù đã xóa tài khoản Mocha Messenger của Viettel nhưng bạn có thể đăng ký Mocha với tài khoản cũ để sử dụng tên đăng nhập, số điện thoại trước đây để trò chuyện, nhắn tin với bạn bè.

Hi vọng bài viết về việc hủy và xóa tài khoản Mocha Messenger của Viettel trên thiết bị Android, iPhone giúp ích cho bạn đọc.

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn xóa tài khoản Mocha Messenger của Viettel
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

3 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top