Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Hướng dẫn xuất, lưu danh bạ trên Iphone, Ipad vào Gmail

Hướng dẫn xuất, lưu danh bạ trên Iphone, Ipad vào Gmail

Như các bạn đã biết thì Gmail đang là 1 trong những hòm thư điện tử vô cùng nổi tiếng do Google phát hành, với tính năng hoàn toàn miễn phí, dịch vụ mail này đem tới cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Công nghệ ngày 1 phát triển hơn, các nhà phát triển hợp tác với nhau đem tới sự tiện lợi cho người dùng đặc biệt là Apple và Google, Apple giúp người dùng tích hợp với những ứng dụng phát triển của google hiện nay điển hình trong đó là gmail. Làm thế nào để xuất, lưu danh bạ trên iphone, Ipad vào các dòng Iphone như 5, 5s, 6, 6 plus. Cùng tìm hiểu qua bài viết này với Congnghe3s.com chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Hướng dẫn xuất, lưu danh bạ trên Iphone, Ipad vào tài khoản Gmail

Như các bạn đã biết thì việc sao lưu dữ liệu là vô cùng quan trọng, nó giúp cho người dùng giữ lại được những dữ liệu quan trọng, trên 1 chiếc Iphone cũng vậy khi bạn muốn thay 1 chiếc điện thoại mới hoặc chỉ là lưu tạm thì giải pháp sao chép danh bạ của mình từ Iphone lên Gmail là 1 trong những giải pháp khá hay không mất nhiều thời gian của bạn, cùng điểm qua những bước dưới đây để biết được rõ hơn bạn nhé.

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cài đặt(settings) trên màn hình chính của bạn, sau đó bạn vào tiếp phần Danh bạ(contact) như hình ở bên dưới bạn nhé.

Hướng dẫn xuất, lưu danh bạ trên Iphone, Ipad vào Gmail

Và để thực hiện việc xuất, lưu danh bạ trên Iphone, Ipad vào gmail của mình khá đơn giản thôi bạn hãy chạm vào mục Tài khoản – account để xác nhận tài khoản của bạn.

Bước 2: Để lưu, xuất danh bạ từ Iphone lên Gmail thì bạn phải chọn tài khoản gmail mà bạn đã dùng để đăng nhập trên thiết bị Iphone của bạn.

Hướng dẫn xuất, lưu danh bạ trên Iphone, Ipad vào Gmail

Hệ thống điện thoại của bạn sẽ xử lý luôn từ giao diện dạng thiết lập sẽ chuyển sang dạng tài khoản đồng bộ trên thiết bị, để tiến hành lưu danh bạ Iphone vào Gmail của mình thì bạn chọn gạt cần sang màu xanh ở phần Danh bạ là xong giống hình trên.

Bước 3: Thiết bị của bạn lúc này sẽ yêu cầu lại việc xác nhận tài khoản, mật khẩu Gmail bạn đang đăng nhập trên Iphone thời điểm trước đó để lưu vào danh bạ trên Iphone vào Gmail cho bạn.

Hướng dẫn xuất, lưu danh bạ trên Iphone, Ipad vào Gmail

Khi bạn đăng nhập và xác nhận thành công thì tính năng danh bạ cũng sẽ được kích hoạt.

Bước cuối cùng : Với các bước trên thì chưa thể nào đưa danh bạ từ Iphone, Ipad vào Gmail của bạn được, bạn phải quay lại mục giao diện thiết lập Danh bạ như hình dưới.

Hướng dẫn xuất, lưu danh bạ trên Iphone, Ipad vào Gmail

Tiếp đó, chọn vào mục Tài khoản mặc định, và chọn tài khoản Gmail để tiến hành lưu danh bạ từ Iphone, Ipad lên Gmail của mình.

Bạn vào gmail để xem lại thành quả của mình thôi, khá nhanh và dễ dàng phải không.

Chúng ta vừa tìm hiểu được các thao tác xuất, lưu danh bạ từ Iphone, Ipad lên Gmail. Hi vọng các bạn sẽ thực hiện được nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm :

Hướng dẫn đăng ký 1 Gmail cơ bản cho người mới bắt đầu

Cách đăng ký Email theo tên miền riêng

Hướng dẫn xuất, lưu danh bạ trên Iphone, Ipad vào Gmail
4 (80%) 2 votes

About Phạm Độ

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top