Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Khắc phục lỗi Iphone bật không lên màn hình như thế nào?

Khắc phục lỗi Iphone bật không lên màn hình như thế nào?

Khắc phục lỗi Iphone bật không lên màn hình như thế nào? Đây là 1 trong những lỗi khá cơ bản mà người dùng Iphone hay gặp phải, những nguyên nhân và cách sửa lỗi này ra sao ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau với Congnghe3s.com để biết cách khắc phục lỗi Iphone bật không lên màn hình nhé.

Sửa lỗi Iphone bật không lên được màn hình chi tiết

Lỗi Iphone bật không lên màn hình thường xuất hiện ở tất cả các dòng thiết bị của Iphone hiện nay như : 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s, 7, 7 plus, 8, 8 plus, 8s. Khắc phục lỗi này ra sao, hãy cùng điểm qua chi tiết dưới đây để biết rõ các nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết.

1. Lỗi này khả năng do Iphone của bạn đã hết pin

Khi Iphone của bạn dùng tới mức hết pin và tình trạng sập nguồn chắc chắn xảy ra điều này làm cho bạn không thể nào kích hoạt được chế độ nguồn, chính vì thế màn hình không lên là đương nhiên. Bạn hãy cấp tốc sạc cho Iphone của mình đi, sạc tầm 5 phút sau đó tiến hành bật nguồn xem đã lên màn hay chưa. Nếu vẫn không được thì xem lại sạc của mình có vấn đề gì không, cổng sạc có bị lỏng hay không, và test lại xem được chưa. Cách này vẫn không được thì bạn hãy thử 1 cổng sạc Ipad để tiến hành sạc xem sao.

Khắc phục lỗi Iphone bật không lên màn hình như thế nào?

2. Cài lại toàn bộ cài đặt cho thiết bị – reset Iphone

Trường hợp gây nên lỗi không bật lên được màn hình đó là các thiết lập cài đặt của bạn có vấn đề và bạn phải tiến hành cài lại. Trước tiên phải chắc chắn thiết bị của bạn pin phải còn để có thể kích hoạt nhé.

Để thực hiện điều này bạn tiến hành Ấn 1 lúc 2 nút nguồn (Power) và nút Home giữ 2 nút này cho đến lúc biểu tượng logo của Apple xuất hiện.

Nếu vẫn không lên thì bạn phải thử cách cuối cùng này rồi.

Khắc phục lỗi Iphone bật không lên màn hình như thế nào?

3. Tiến hành Restore lại thiết bị Iphone

Nếu thử cách 1 và cách 2 mà màn hình Iphone cũng không lên hẳn mà màn hình lại có 1 thông báo đó là “Connect to Itunes” thì lúc này thiết bị của bạn đã bị lỗi hệ điều hành rồi, bạn phải cài mới hoặc restore lại Iphone để lấy lại hệ điều hành cho máy. Để thực hiện điều này cũng khá là dễ thôi, bạn làm theo các bước ở bài viết :

Hướng dẫn khôi phục lại Iphone, Ipad bằng phần mềm Itunes

Các bạn nhớ làm theo đúng các bước và hướng dẫn nhé, hi vọng các bạn sớm kích hoạt được Iphone của mình.

Bài viết sửa lỗi Iphone bật không lên màn hình của Congnghe3s.com hi vọng sẽ giúp các bạn có những cách hay để khắc phục.

Trong trường hợp 3 cách đều không được, 1 lời khuyên đó là bạn nên mang ra quán để thợ sửa chữa sẽ giúp bạn kiểm tra và biết được thiết bị có bị lỗi phần cứng hay không và cách sửa chữa nhanh chóng.

Xem thêm :

Hướng dẫn sửa lỗi Iphone không rung nhanh chóng nhất

Nguyên nhân lỗi Iphone bị treo màn hình và cách khắc phục

Làm thế nào để mở khóa Iphone khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần

Khắc phục lỗi Iphone bật không lên màn hình như thế nào?
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top