Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Khắc phục lỗi không mở được ứng dụng sau khi cập nhật IOS 11

Khắc phục lỗi không mở được ứng dụng sau khi cập nhật IOS 11

Mới đây Apple đã ra mắt hệ điều hành iOS 11 cho các thiết bị của Apple, với rất nhiều tính năng tuyệt vời cùng với đó là những sự thay đổi giúp cho người dùng trải nghiệm ngày càng tốt hơn. Cùng với những sự thay đổi như thế thì khi người dùng cập nhật lên hệ điều hành iOS 11 đã gặp không ít những khó khăn và trong đó có một lỗi và rất nhiều người sau khi cập nhật lên iOS 11 đã gặp phải đó là không mở được ứng dụng trên iOS 11. Vậy nguyên nhân của lỗi này là gì, cách khắc phục ra sao, cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết này với congnghe3s.com để sửa lỗi này nhanh chóng.

Nguyên nhân dẫn tới việc ứng dụng không chạy được sau khi người dùng cập nhật lên iOS 11

Khắc phục lỗi không mở được ứng dụng sau khi cập nhật IOS 11

Có một điểm mới trên IOS 11 mà có thể bạn chưa biết đó là tất cả các ứng dụng sử dụng nền tảng 32 bit sẽ không được phép hoạt động nữa. Nó chỉ hoạt động ở những phiên bản thấp hơn, khi bạn tìm kiếm một ứng dụng dùng nền tảng 32 bit trên App Store thì chắc chắn bạn sẽ nhận được thông báo lỗi từ ứng dụng này. Đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn tới việc người dùng không thể sử dụng được ứng dụng sau khi cập nhật lên hệ điều hành mới nhất của Apple hiện nay. Dưới đây là cách khắc phục, cùng điểm qua nào.

Xem thêm :

Hướng dẫn di chuyển dữ liệu trên IOS 11 cho Iphone bằng cách kéo thả

Hướng dẫn sửa lỗi không cập nhật được ứng dụng trên IOS 11

Cách khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau khi cập nhật iOS 11

1. Tiến hành rà soát các ứng dụng trên thiết bị của bạn có sử dụng nền tảng 32 bit hay không?

Để biết được những ứng dụng nào ở chế độ 32 bit bạn vui lòng xem thêm tại bài viết sau để biết nhé :  cách phát hiện ứng dụng sử dụng nền tảng 32 bit trên các thiết bị iPhone, iPad.

2. Kiểm tra lại tất cả các ứng dụng và cập nhật lại

khi biết được các ứng dụng sử dụng nền tảng 32 bit sẽ bị loại bỏ trên hệ điều hành iOS 11, các nhà phát triển phần mềm cũng nhanh chóng thay đổi và update lại những ứng dụng cũ của mình từ 32 lên 64 bit. Chính vì vậy bạn cũng phải cập nhật lại toàn bộ những ứng dụng cũ từ những phiên bản hệ điều hành trước đó để có thể sử dụng bình thường trên hệ điều hành mới iOS 11. Các bạn làm theo các bước sau :

Bước 1: Truy cập App Store tại màn hình chính trên thiết bị của bạn, vào phần Cập nhật tất cả để update lại toàn bộ ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Khắc phục lỗi không mở được ứng dụng sau khi cập nhật IOS 11

Bước 2: Thiết bị sẽ tiến hành update lại toàn bộ ứng dụng quá trình update lâu hay chậm phụ thuộc hoàn toàn vào số lượng ứng dụng bạn cập nhật cùng với đó là dung lượng của từng ứng dụng nhiều hay ít. Để biết chính xác được ứng dụng nào đã cập nhật thành công, bạn truy cập vào mục cập nhật gần đây để biết được nhé.

Khắc phục lỗi không mở được ứng dụng sau khi cập nhật IOS 11

Tương đối đơn giản và dễ dàng phải không nào. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu được lý do tại sao và cách sửa lỗi không mở được ứng dụng sau khi cập nhật lên hệ điều hành iOS 11.

Chúc các bạn thành công !

Khắc phục lỗi không mở được ứng dụng sau khi cập nhật IOS 11
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top