Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Làm sao để khóa cảm ứng trên Iphone nhanh chóng

Làm sao để khóa cảm ứng trên Iphone nhanh chóng

Nhà bạn có con thơ hay cháu nhỏ và bạn cũng biết là thời đại này thì trẻ con cực kỳ nhanh nhậy trong những thiết bị công nghệ, cho chúng mượn cũng được, tuy nhiên vài lần mượn thì điện thoại của bạn bị lỗi tùm lum lên và bạn muốn tránh tình trạng này xảy ra, bạn muốn khóa cảm ứng trên Iphone tuy nhiên không biết cách thực hiện như thế nào cả, hãy cùng điểm qua bài viết sau với Congnghe3s.com để biết chi tiết nào.

Làm sao để thực hiện khóa cảm ứng trên Iphone dễ dàng

Thủ thuật này thực ra cũng không khó đối với những người hay chịu khó vọc vạch công nghệ, với ít người tìm hiểu và chỉ có vài 3 chức năng như nghe, gọi, lướt facebook, đọc báo, … thì khó mà biết được. Hãy thực hiện theo những bước sau để khóa màn hình Iphone nhanh chóng nhé.

Với cách này thì tất cả các dòng điện thoại như Iphone 7, 7 plus, 6, 6 plus, 5s, 5, 6s, … đều có thể dễ dàng thao tác.

Bước 1: Trên màn hình Iphone của bạn vuốt tới phần danh mục Cài đặt (Settings), tiếp đó vào mục Cài đặt chung để tiếp tục.

Làm sao để khóa cảm ứng trên Iphone nhanh chóng

Để khóa được cảm ứng trên Iphone thì trong mục Cài đặt chung bạn chỉ cần tìm kiếm và chọn 1 mục có tên là Trợ năng (Accessibility)

Bước 2: Khi tìm và truy cập thành công được mục Trợ năng (Accessibility) này rồi, tiến hành vuốt màn hình Iphone của bạn từ trên xuống dưới, bạn sẽ thấy 1 mục đó là truy cập được hướng dẫn.

Làm sao để khóa cảm ứng trên Iphone nhanh chóng

Lúc này bạn chỉ cần gạt từ thanh trắng sang thanh màu xanh là được.

Bước 3: Khi bạn kích hoạt được thành công tính năng trên, bạn đã đi được 1 nửa chặng đường khóa cảm ứng trên Iphone rồi, lúc này bạn phải kích hoạt 1 mục cũng vô cùng quan trọng nữa đó là Phím tắt trợ năng khá giống hình bên dưới.Làm sao để khóa cảm ứng trên Iphone nhanh chóng

Bước 4: Bạn tiến hành vào mục Cài đặt mật mã, tiếp đó vào mục Đặt mật mã Truy cập được HD để thiết lập mật khẩu giúp khóa màn hình cho Iphone.

Làm sao để khóa cảm ứng trên Iphone nhanh chóng

Nếu bạn nào đã từng sử dụng và thiết lập Touch ID trên Iphone thì có thể kích hoạt tính năng này, và dùng Touch ID để làm password khóa màn hình cho Iphone.

Khi setup password xong, để khóa màn hình Iphone bạn chỉ cần chạm vào nút Home trên Iphone 3 lần liên tiếp, lúc này trên màn hình Iphone sẽ có 1 lớp khoanh vùng khóa màn hình xuất hiện, hãy kéo lớp khoanh vùng này toàn màn hình giống với hình bên trên là được, sau đó chọn Tiếp tục để xác nhận.

Làm sao để khóa cảm ứng trên Iphone nhanh chóng

Từ giờ thiết bị của bạn đã khóa màn hình rồi, khá yên tâm và an toàn rồi phải không nào, để mở được khóa cảm ứng cho Iphone, bạn lại chạm nút Home 3 lần sau đó nhập mật mã vào là xong.

Trên đó là các bước giúp bạn dễ dàng khóa cảm ứng cho Iphone, với 4 bước khá đơn giản và dễ hiểu hi vọng các bạn có thể làm nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm :

Làm thế nào để mở khóa Iphone khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần

Khóa Iphone 5s chỉ mở được với tay người còn sống

Mẹo vặt tắt mở màn hình cực kỳ nhanh trên Iphone không lo hỏng nút cứng

Làm sao để khóa cảm ứng trên Iphone nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top