Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Làm thế nào để lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng nhất

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng nhất

Tài khoản iCloud là một dữ liệu cá nhân cho người dùng vô cùng quan trọng cho người dùng đang sử dụng thiết bị của Apple. Tài khoản iCloud  trên các thiết bị của Apple quan trọng như một thẻ ngân hàng của chúng ta sử dụng vậy nếu chúng ta bị đánh cắp thì sẽ rất nguy hiểm ngoài mất dữ liệu ra chúng ta có thể bị các hacker tống tiền cũng như tấn công. Quản lý mật khẩu iCloud là vô cùng cần thiết, việc bạn quên mật khẩu Icloud là không tránh khỏi, vậy làm thế nào để lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Congnghe3s.com để biết thêm nhé .

Có những cách nào để lấy lại được mật khẩu tài khoản iCloud?

Trước tiên khi muốn lấy lại được mật khẩu thì bạn phải biết rõ được email mà mình đã đăng ký tài khoản iCloud là gì. Các bạn làm như sau : Vào settings( cài đặt) > iCloud.

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng nhất

Sau khi xác định được đó là email mình đã đăng ký tài khoản iCloud thì sau đây là các cách lấy lại mật khẩu Icloud nhé.

Trước tiên bạn địa sau, 1 màn hình hiển thị ra sau đó bạn nhập email mình đã đăng ký iCloud vào tiếp đó chọn continue để tiếp tục.

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng nhất

Khi đã xác định được đúng email đã đăng ký tài khoản iCloud hệ thống sẽ hiển thị ra các cách lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng.

1. Trả lời câu hỏi bí mật : Đây là một trong những cách khá phổ biến để lấy lại mật khẩu iCloud, người dùng chỉ cần chọn vào answer security question sau đó làm theo các bước hướng dẫn để có thể lấy lại được mật khẩu.

2. Sử dụng email của mình : với email đã đăng ký tài khoản Bạn có thể nhận một Đường link trực tiếp từ Apple Gửi về hòm thư của bạn Bạn chỉ cần kích hoạt và xem lại mật khẩu mới là xong.

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng nhất

3. Với ai đã đăng ký hệ thống xác thực 2 bước (two – factor authentication) trên các thiết bị iPhone iPad iPod dự phòng, thì bạn có thể dùng các thiết bị này để nhận thông tin và lấy lại được mật khẩu.

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng nhất

4. Với ai đã đăng ký hệ thống xác minh 2 bước( two step verification) người dùng sẽ nhận được 1 mã recovery Key, nhập mã xác thực đó vào các thiết bị dự phòng và dùng mã đó để khôi phục lại mật khẩu cho tài khoản iCloud của mình.

>> Xem thêm cách đăng ký hệ thống xác minh 2 bước tài khoản Icloud.

Các bạn có thể thấy việc lấy lại mật khẩu tài khoản Icloud vô cùng dễ dàng phải không nào. Như mình đã nói ở trên tài khoản Icloud là 1 trong những tài khoản vô cùng quan trọng cho thiết bị Apple, không quản lý cẩn thận nó có thể mất cả thiết bị lẫn nhiều cái quan trọng của mình nữa đó. Hãy lưu ý và quản lý tốt hơn nhé.

>> Xem thêm : 3 Cách Bảo Vệ Tài Khoản Icloud Đơn Giản Không Thể Bỏ Qua

Chúc các bạn thành công.

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng nhất
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

13 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top