Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Làm thế nào để mở khóa Iphone khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần

Làm thế nào để mở khóa Iphone khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần

Hiện nay các dòng điện thoại smartphone ngày càng trở nên thông minh và bảo mật hơn rất nhiều, điển hình là việc bảo vệ thiết bị, thông thường khi mở khóa màn hình thiết bị, nếu bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần thì chắc chắn thiết bị của bạn sẽ bị vô hiệu hóa lại ngay lập tức, bạn sẽ phải chờ đợi trong 1 khoảng thời gian để tiến hành mở khóa lại. Tuy nhiên khi thời gian chờ đợi hết mà bạn thử vẫn không được, vậy làm thế nào để mở khóa đây, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Congnghe3s.com chúng tôi sẽ giúp bạn mở khóa màn hình Iphone khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần nhé.

Hướng dẫn chi tiết các bước để mở khóa màn hình iphone khi nhập sai mật khẩu nhiều lần

Làm thế nào để mở khóa Iphone khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần

Lưu ý : Khi sử dụng cách này thì bạn phải có tài khoản và mật khẩu Icloud nhé, vì khi có tài khoản Icloud thì chúng ta sẽ khôi phục được bản sao lưu trước đó. Quá trình sao lưu của bạn hoàn tất thì người dùng phải nhập đúng tài khoản và mật khẩu Icloud của mình vào không thì iphone sẽ trở thành cục gạch.

>> Xem thêm : Cách lấy lại mật khẩu Icloud nhanh chóng.

Sau đây là các bước chi tiết để mở khóa màn hình khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần;

+ Bước 1: Bạn tắt nguồn thiết bị Iphone của mình sau đó cho kết nối với máy tính hoặc Macbook có cài đặt Itunes trên các thiết bị này rồi. (thông qua cáp kết nối lightning của Iphone) Nếu chưa có phần mềm Itunes trên máy tính của mình, bạn có thể download tại đây.

Làm thế nào để mở khóa Iphone khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần

+ Bước 2 : Khi bắt đầu kết nối 2 thiết bị thì bạn hãy giữ nút Homephím nguồn trên Iphone, bạn đợi 1 lúc để 2 thiết bị kết nối thành công với nhau (lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng kết nối iphone và itunes). Khi kết nối thành công rồi, bạn thả 2 nút Homenguồn ra.

+ Bước 3: Trên Itunes lúc này sẽ xuất hiện 2 tùy chọn đó là “Restore” và “Update“. Bạn chọn vào tùy chọn Restore, lúc này giữ đồng thời phím shift + Khôi phục bản sao lưu. Tìm bản sao lưu gần đây nhất mà bạn đã thực hiện để bắt đầu quá trình khôi phục.

Làm thế nào để mở khóa Iphone khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần

Bạn đợi 1 lúc để quá trình khôi phục thiết bị được hoàn tất, xong xuôi bạn tiến hành nhập tài khoản Icloud cho thiết bị là xong, bạn có thể sử dụng bình thường, lưu ý khi điện thoại đã mở khóa bạn nên thiết lập khóa dễ nhớ cho chắc chắn.

Trên đó là chi tiết các bước mở khóa Iphone khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần. Thông qua bài viết này chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có 1 mẹo hay khi sử dụng Iphone nhé.

>> Xem thêm : Những Ứng Dụng Cực Kỳ Hữu Ích Cho Iphone Không Thể Bỏ Qua

Làm thế nào để mở khóa Iphone khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần
5 (100%) 2 votes

About Phạm Độ

5 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top