Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Làm thế nào để nhập danh bạ từ SIM sang thiết bị Iphone mới

Làm thế nào để nhập danh bạ từ SIM sang thiết bị Iphone mới

Làm thế nào để nhập danh bạ từ SIM sang thiết bị Iphone mới ? Đây là câu hỏi của nhiều người mới dùng Iphone, họ muốn lưu lại những số liên lạc quan trọng của người thân, bạn bè, số làm ăn, … tuy nhiên vì có quá nhiều số điện thoại chính vì thế nhập bằng tay sẽ rất là lâu và bất tiện, giải pháp ở đây đó là như thế nào, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời rõ ràng nhé.

Làm thế nào để chuyển danh bạ từ sim sang Iphone mới

Để thực hiện chuyển danh bạ từ sim sang Iphone mới thì các bạn thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Từ màn hình chính của Iphone, các bạn vào mục Cài đặt (Settings), tiếp đó các bạn vào mục Danh bạ (Contacts).

Tiếp đó, các bạn tiến hành nhập danh bạ từ sim sang Iphone các bạn cần phải chọn mục Nhập danh bạ từ sim (Input contacts form SIM).

Làm thế nào để nhập danh bạ từ SIM sang thiết bị Iphone mới

Bước 2: Nếu như trước đó, người dùng Iphone dễ dàng chọn bộ nhớ thiết bị để nhập danh bạ từ sim sang Iphone thì hiện nay người dùng chỉ có thể sao lưu từ Icloud hoặc Gmail mà thôi.

Trong bài viết dưới đây, congnghe3s.com sẽ tiến hành nhập danh bạ từ tài khoản Gmail để thực hiện sao chép, nhập danh bạ từ sim lên Gmail, hệ thống sẽ tiến hành sao chép, cùng với đó là nhập danh bạ từ sim lên Gmail.

Xem thêm :

Làm thế nào để cài đặt mật khẩu Iphone 4 số chi tiết nhất

Làm thế nào để mở khóa Iphone khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần

Hướng dẫn bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến trên iPhone

Bước 3: Quá trình sao chép hoàn thành, chúng ta lúc này quay lại màn hình chính thiết bị và vào mục Ứng dụng danh bạ (Contacts) giống hình dưới.

Để nhập danh bạ từ sim sau khi sao chép lên địa chỉ Gmail, người dùng chọn mục Nhóm (Group) góc bên trái màn hình như hình bên trên.

Bước 4: Trên màn hình lúc này xuất hiện tùy chọn hiển thị danh bạ mà người dùng muốn, lúc này chọn vào mục Tất cả Gmail (All in Gmail) để nhập danh bạ từ sim lên Iphone mà chúng ta cần lưu trữ.

Cuối cùng chọn vào xong để hoàn tất, giao diện Iphone lúc này xuất hiện danh sách địa chỉ danh bạ mà bạn cần lưu trữ.

Lưu ý: Lúc này iPhone của bạn cần phải đã thực hiện kết nối mạng Internet thông qua Wifi hoặc dữ liệu di động. Quá trình này hoàn tất các bạn có thể sử dụng danh sách các danh bạ này không cần mạng kết nối như trước đó.

Trên đây là các bước giúp nhập danh bạ từ SIM khi lắp sang iPhone mới, hi vọng các bạn thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Chúc các bạn thành công.

Làm thế nào để nhập danh bạ từ SIM sang thiết bị Iphone mới
4 (80%) 1 vote

About Phạm Độ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top