Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Làm thế nào để sửa lỗi Iphone bị nóng chi tiết nhất

Làm thế nào để sửa lỗi Iphone bị nóng chi tiết nhất

Tình trạng Smartphone bị nóng là điều không thể nào tránh khỏi khi dùng hiện nay đặc biệt là các dòng điện thoại Iphone. Bạn lo lắng vì tình trạng Iphone của mình dùng bị nóng, bạn không rõ những nguyên nhân gây ra lỗi này là sao, cùng với đó là chi tiết các bước khắc phục như thế nào, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này với Congnghe3s.com để có được câu trả lời nhanh chóng nhất nhé.

Tìm hiểu những nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng Iphone bị nóng

Iphone sử dụng bị nóng là tình trạng mà khá nhiều người dùng Táo đang mắc phải, nguyên nhân dẫn tới lỗi này thì cũng có khá nhiều, theo khảo sát của người dùng thì chúng tôi thấy rằng 4 nguyên nhân chính dưới đây là những tác động trực tiếp làm cho iphone của bạn trở nên nóng hơn rất nhiều.

Cùng điểm qua những nguyên nhân đó là gì nào :

1. Do cách sử dụng của mỗi người dùng Iphone hiện tại

Làm thế nào để sửa lỗi Iphone bị nóng chi tiết nhất

Thói quen người sử dụng có thể coi là 1 trong những tác động chính gây ra lỗi này. Người dùng sử dụng Iphone ở những nơi có nhiệt độ cao, các chế độ như Wifi, 3G thì lúc nào cũng kích hoạt, dùng máy trong thời gian liên tục, dùng ốp lưng bảo vệ, thiết bị quá nóng và không thể tản nhiệt được.

Cách khắc phục lỗi này : Người dùng nên hạn chế thói quen dùng Iphone ở những nơi nóng bức, đặc biệt không nên kích hoạt tính năng 3G, Wifi khi không cần thiết. Khi phát hiện thiết bị dùng bị nóng thì hãy dừng lại, tháo các thiết bị ốp lưng nếu có ra bởi vì ốp lưng là thứ làm cho thiết bị của bạn trở nên nóng hơn.

Xem thêm :Những mẹo vặt hay tiết kiệm 3G/4G cho Iphone không thể bỏ qua

2. Do phần mềm thiết bị xung đột

Do can thiệp của những ứng dụng thứ 3 như là tiết kiệm pin, tối ưu thiết bị, gây ra các ảnh hưởng như là xung đột ứng dụng, cũng như các thiết lập cài đặt trên thiết bị, dùng quá nhiều ứng dụng chạy ngầm, thiết bị cũng có thể đã Jailbreak, chạy IOS không ổn định phù hợp với thiết bị.

Cách khắc phục lỗi này :  Những ứng dụng đa phần đã được tối ưu trên Iphone và dùng sẽ được tiết kiệm pin nhất cho Iphone cũng có thể gây ra những xung đột cho các thiết lập được cài mặc định cho Iphone của bạn. Bên cạnh đó việc Jailbreak IOS cũng làm cho Iphone mất đi những tính năng bảo mật tốt nhất khi có những phiên bản IOS tiên tiến, an toàn hơn. Hãy tắt những ứng dụng chạy ngầm này đi bằng cách ấn nút home ảo 2 lần sẽ có 1 cửa sổ đa nhiệm hiển thị lên, bạn vuốt những ứng dụng chạy ngầm để tắt đi.

Nếu Iphone bạn dùng chưa có phím Home ảo, đọc ngay bài sau để biết cách đưa phím Home ảo ra ngoài nhé :

Hướng dẫn bật phím Home ảo trên Iphone, Ipad chi tiết

Làm thế nào để sửa lỗi Iphone bị nóng chi tiết nhất

3. Do phần cứng của thiết bị

Nguyên nhân phần cứng ảnh hưởng tới Iphone bị nóng đó là có thể do bộ sạc không chuẩn, nguồn sạc không chuẩn, pin có thể đã bị chai, không ổn định, máy có thể lỗi nguồn, hỏng phần cứng.

Cách sửa lỗi này : Nếu do củ sạc hoặc do nguồn sạc không chuẩn, pin kém thì bạn có thể tự sửa bằng cách thay mới. Nếu do Iphone bị lỗi nguồn hoặc phần cứng có vấn đề thì bạn hãy mang ra trung tâm bảo hành để sửa chữa nhanh chóng nhé.

>> Xem thêm : Khắc phục lỗi Iphone bật không lên màn hình như thế nào?

Trên đây là nguyên nhân và cách sửa lỗi Iphone dùng bị nóng, hi vọng qua bài viết này giúp các bạn biết rõ nguyên nhân và khắc phục nhanh chóng nhé.

Chúc các bạn thành công.

Làm thế nào để sửa lỗi Iphone bị nóng chi tiết nhất
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top