Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Làm thế nào để sửa lỗi Iphone, Ipad sạc chậm nhanh nhất

Làm thế nào để sửa lỗi Iphone, Ipad sạc chậm nhanh nhất

Sử dụng Iphone, Ipad 1 thời gian dài bạn nhận thấy Iphone, Ipad của mình có dấu hiệu sạc kém hiệu quả so với thời điểm ban đầu, bạn lên mạng hỏi đủ mọi cách nhưng vẫn không thể nào cải thiện được tình hình này cả. Cùng tìm hiểu qua bài viết này với Congnghe3s.com chúng tôi sẽ giúp bạn có 1 vài phương pháp giúp bạn sửa lỗi iphone, Ipad sạc chậm nhanh chóng nhất, hi vọng các bạn sẽ thành công.

Cách khắc phục lỗi iphone, ipad sạc chậm nhanh chóng

Vấn đề sạc chậm trên Iphone, Ipad không phải là vấn đề hiếm gặp mà nó là đề tài muôn thủa ở các diễn đàn khác nhau về iphone, Ipad. Theo Congnghe3s.com tìm hiểu thì lỗi này thường có 2 vấn đề lớn mà người dùng thường gặp phải, 2 lỗi đó là gì cùng tìm hiểu ngay dưới đây nào.

2 vấn đề người dùng thường gặp phải nhất đó là cổng sạc dính bụi bẩn hoặc do dây cáp.

1. Vệ sinh lại các cổng sạc kết nối trên iphone, ipad

Làm thế nào để sửa lỗi Iphone, Ipad sạc chậm nhanh nhất

Khi mới mua Iphone hoặc Ipad về thì thời gian đầu bạn thấy sạc rất nhanh và tốt vì lúc đó máy bạn mới bạn chịu khó bảo quản và giữ gìn, tuy nhiên sau 1 khoảng thời gian dài sử dụng vì nhiều lý do bạn không có thời gian chăm lo quan tâm tới điện thoại của mình chính vì thế các cổng sạc kết nối thường khá là bụi bẩn. Khi dính bụi bẩn thì các cổng kết nối thường gặp vấn đề về kết nối dẫn đến tình trạng kết nối chậm thậm chí là kết nối không thể được.

Để khắc phục tình trạng này thì bạn tiến hành vệ sinh cho các cổng kết nối là được. Trước tiên khi tiến hành vệ sinh cho các cổng kết nối trên Iphone hoặc Ipad bạn hãy tắt nguồn các thiết bị này trước.

Sử dụng 1 que tăm nhỏ (hay dùng để xỉa răng) vệ sinh lại những bụi bẩn dính trên cổng kết nối, những bộ phận này cực kỳ nhạy cảm chỉ cần bạn quẹt mạnh vô tình làm cho cổng tiếp xúc kém đi lúc đó cũng làm việc sạc trở nên chậm hơn.

Khi quá trình vệ sinh xong, sử dụng thêm đồ thổi khí bụi cho bàn phím laptop cũng được để hút nốt những bụi bẩn còn lại.

–> Xem thêm : Hướng Dẫn Tiết Kiệm Pin Cho Iphone Bạn Không Thể Bỏ Qua.

2. Kiểm tra lại cáp kết nối xem có bị hư hỏng hay không

Làm thế nào để sửa lỗi Iphone, Ipad sạc chậm nhanh nhất

Vấn đề cáp kết nối cũng được xem là nguyên nhân chính làm cho quá trình sạc chậm đi, để biết cáp kết nối có vấn đề hay không bạn nên thử với với 1 thiết bị khác là biết ngay, nếu dây cáp kết nối có vấn đề bạn có thể vệ sinh cáp kết nối bằng cách sử dụng 1 miếng vải mềm vệ sinh 2 đầu dây cáp, với các cáp kết nối loại cũ dành cho các iPhone 4S và các thiết bị ipad đời trước nữa, các bạn có thể sử dụng tăm hay các thanh nhỏ để làm sạch nhanh chóng nhé.

Nếu thấy cần thiết thì nên thay dây cáp mới cho chắc chắn.

–> Xem thêm : Thủ Thuật Hay Không Thể Bỏ Qua Giúp Bạn Sạc Pin Iphone Nhanh Chóng.

Trên đó là 2 nguyên nhân chính mà sạc iphone, ipad khá chậm hi vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn sạc nhanh chóng hơn.

–> Xem thêm : 12 mẹo Iphone hay đừng bỏ qua.

Làm thế nào để sửa lỗi Iphone, Ipad sạc chậm nhanh nhất
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top