Breaking News
You are here: Home / Giải Trí / Mẹo chơi EverWing điểm cao đơn giản

Mẹo chơi EverWing điểm cao đơn giản

Thời gian gần đây, EverWing trên Messenger đang là tựa game được nhiều người yêu thích. Việc chinh phục điểm số cao trong các trò chơi dạng như thế này luôn được người chơi quan tâm đặc biệt, nhất là khi điểm số hiện ngay trên Messenger của người được mời chơi. Hôm nay, Congnghe3s.com sẽ chia sẻ với bạn mẹo chơi EverWing điểm cao đơn giản để có thể so tài cùng bạn bè và người thân.

Trước tiên, nói qua về cách chơi EverWing trên Messenger thì chắc hẳn bạn chỉ cần chơi vài lần là có thể nắm rõ được cách chơi. Nhiệm vụ của bạn là chính là điều khiển bắn máy bay, tránh các mối nguy hiểm xuất hiện trên màn hình để đạt điểm cao nhất có thể. Hành trình chinh phục điểm số cao cùng chú rồng ngộ nghĩnh, so tài cùng bạn bè sẽ đem đến cho bạn khoảng thời gian giải trí thú vị.

meo-choi-everwing-diem-cao

Hướng dẫn mẹo chơi EverWing điểm cao

Bạn cần lưu ý một số điểm sau để có thể chinh phục điểm số cao trong EverWing:

1.Nhặt gì để tích điểm cao trong EverWing

Ở mỗi cuộc hành trình, các đồng tiền sẽ xuất hiện khi bạn tiêu diệt được những con quái vật và nhiệm vụ của bạn sẽ là nhặt được càng nhiều đồng tiền càng tốt bởi số điểm bạn đạt được tương ứng với số tiền bạn có. Và một mẹo nhỏ giúp bạn đạt điểm cao là nhặt nhiều những đồng tiền có giá trị cao theo thứ tự giảm dần: Aqua Gem, Red Gem, Purple Gem, Coin, đôi khi nó phụ thuộc vào phản xạ nhanh nhạy của bạn.

mẹo-choi-everwing-diem-cao-1

Xem thêm:

Rút Gọn Link Kiếm Tiền Với 123link.Top Rate Cực Cao

Chung Kết Đường Lên Đỉnh Olympia 2013 – Full Video

Chung Kết Giọng Hát Việt Nhí 2013 – The Voice Kids

2. Các vật phẩm bổ trợ

Các vật phẩm bổ trợ cũng xuất hiện cũng các đồng tiền trong mỗi chuyến hành trình của bạn. Do đó, để đạt được điểm cao thì bạn nên nhặt những vật phẩm có giá trị cao, giảm dần theo thứ tự: Rush Flower, The Mushroom, The Magnet, The Clover. Khi phải lựa chọn nhặt vật phẩm nào thì hãy nhớ ưu tiên Rush Flower trước tiên, rồi lần lượt đến các vật phẩm khác theo thứ tự ở trên nhé.

mẹo-choi-everwing-diem-cao-2

3. Các vật phẩm tăng tốc

Mẹo chơi EverWing đạt điểm cao nữa bạn có thể áp dụng chính là sử dụng những vật phẩm Booster giúp tăng tốc và đảm bảo an toàn. Để sở hữu những vật phẩm tăng tốc này thì bạn cần có cup hoặc sử dụng tiền để mua. Và các vật phẩm này chỉ có tác dụng trong mỗi lần chơi.

mẹo-choi-everwing-diem-cao-4

Trên đây là 3 mẹo nhỏ giúp bạn kiếm được điểm cao trong EverWing, giúp bạn có những cuộc so tài thú vị, những giây phút tuyệt vời bên bạn bè và người thân. Dù chỉ là trò chơi nhưng ai cũng muốn mình là người chiến thắng. Hãy áp dụng những mẹo nhỏ tưởng chừng ai cũng biết này để kiếm điểm cao trong EverWing nhé.

Chúc các bạn thành công!

Mẹo chơi EverWing điểm cao đơn giản
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top