Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Muốn Ipad thành laptop thì bạn phải làm gì?

Muốn Ipad thành laptop thì bạn phải làm gì?

Thiết bị Ipad là 1 trong những dòng sản phẩm đã có từ khá lâu trên toàn thế giới hiện nay, đây là 1 dòng sản phẩm máy tính bảng của nhà sản xuất vô cùng nổi tiếng Apple. Với 1 màn hình cảm ứng lớn giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác khác nhau như chơi game, nghe nhạc, làm việc, … Với 1 màn hình lớn như thế khá nhiều người nghĩ tới 1 chiếc laptop, để biến Ipad thành laptop thì bạn phải làm gì, cùng với congnghe3s.com tìm hiểu qua bài viết này để biết chi tiết nhé.

Muốn biến Ipad của bạn thành Laptop thì bạn phải làm gì?

Vốn sở hữu 1 màn hình cực lớn chính vì thế để biến ipad thành 1 laptop cá nhân cũng khá đơn giản người dùng cần bổ sung 1 vài thiết bị ngoại vi sau thì chắc chắn nhìn qua khó mà phát hiện đây là chiếc Ipad rồi. Vậy những thiết bị đó là gì điểm qua nào.

1. Bàn phím và chuột là thứ không thể thiếu cho 1 laptop

Muốn Ipad thành laptop thì bạn phải làm gì?

1 laptop thông thường được cấu thành từ 1 màn hình từ 14 inch trở lên, cùng với đó là các bộ phận đi kèm như bàn phím, bộ phận chuột cảm ứng trên thiết bị và chuột dây hoặc chuột không dây giúp bạn di chuyển dễ dàng. Chính vì thế bổ sung bàn phím và chuột có dây (không dây) giúp bạn làm việc dễ dàng hơn, bạn chỉ cần kết nối bàn phím hoặc chuột qua cổng kết nối thông minh Smart Connector trên Ipad. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng bàn phím và chuột cho Ipad, với cấu hình, kiểu dáng phù hợp cho Ipad cho bạn nhiều sự lựa chọn và ưng ý nhất.

2. Thêm những ứng dụng cần thiết cho Ipad để trở nên đa năng như laptop

Muốn Ipad thành laptop thì bạn phải làm gì?

Người dùng nếu đã sử dụng laptop thì biết khá rõ được rằng, laptop chứa khá nhiều phần mềm giúp người dùng thuận lợi cho công việc cũng như các phần mềm cho việc giải trí. Có thể kể tới như office giúp bạn soạn thảo văn bản, teamviewer giúp bạn trao đổi thông tin nhanh chóng, unikey soạn tiếng việt dễ dàng, … 1 kho ứng dụng vô cùng nổi tiếng hiện nay trên Apple mà bạn cũng biết đó là App Store – đây là nơi lưu trữ nhiều ứng dụng, bạn chỉ cần lên đây và download những ứng dụng giống với laptop là ok. Ngoài những ứng dụng trên, người dùng có thể tham khảo thêm những ứng dụng như điện toán đám mây : dropbox, google drive, … Ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh dễ dàng như photoshop và nhiều ứng dụng tuyệt vời khác.

3. Nếu là người thích chơi game nên chuẩn bị thêm tay cầm chơi game

Muốn Ipad thành laptop thì bạn phải làm gì?

Để biến ipad của bạn thành 1 pc chơi game tốt, bạn nên chuẩn bị cho Ipad thiết bị tay cầm chơi game, nó sẽ giúp bạn cảm nhận được rõ ràng và thực tế hơn khi phải sử dụng bàn phím và thao tác cảm ứng trên màn hình.

Qua bài viết này Congnghe3s.com hi vọng các bạn sẽ sử dụng Ipad giống như 1 laptop hoàn hảo.

Chúc các bạn thành công !

Hướng dẫn xóa hình ảnh trên iPad nhanh chóng

Làm thế nào để sửa lỗi Iphone, Ipad sạc chậm nhanh nhất

Làm thế nào để tìm ứng dụng gây ngốn pin trên Iphone, Ipad

Muốn Ipad thành laptop thì bạn phải làm gì?
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top