Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Những thủ thuật hay cho Iphone 7 bạn không thể không xem

Những thủ thuật hay cho Iphone 7 bạn không thể không xem

Những thủ thuật cực hay dành cho Iphone 7 giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn

Iphone 7 hiện nay đang là Iphone mới nhất ở thời điểm hiện tại của Apple, rất nhiều người đang sở hữu trong tay sản phẩm đình đám và chất lượng này. Với thiết kế tuyệt vời cùng với đó là nhiều tính năng khác lạ Iphone 7 giúp người dùng trải nghiệm ngày 1 “đã” hơn. Iphone 7 khá nhiều chức năng nhưng không phải ai cũng khám phá ra hết, hôm nay Congnghe3s xin giới thiệu cho bạn 1 vài thủ thuật hay cho Iphone 7 giúp bạn khám phá thêm những điều tuyệt vời trên chiếc điện thoại đẳng cấp và sử dụng nó ngày 1 tốt hơn nhé.

Những thủ thuật hay cho Iphone 7 bạn không thể không xem

Hệ điều hành IOS 10 ra đời cùng với Iphone 7, điều đó càng làm cho Iphone 7 giá trị hơn bao giờ hết. IOS 10 ra mắt đồng nghĩa với rất nhiều tính năng mới mà Apple muốn gửi gắm tới cho người dùng, trải nghiệm người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu mà Apple quan tâm hiện nay.

-> Xem thêm : 12 mẹo hay cho Iphone không thể bỏ qua.

1. Loại bỏ ứng dụng không mong muốn trên màn hình chính

Những thủ thuật hay cho Iphone 7 bạn không thể không xem

Ở đây không phải là bạn gỡ bỏ ứng dụng ra khỏi máy mà thực chất bạn làm cho màn hình chính trên Iphone 7 trở nên gọn và thanh thoát hơn. Khi bạn cài quá nhiều ứng dụng, màn hình chính sẽ xuất hiện icon ứng dụng, nếu bạn sử dụng thường xuyên thì không sao nhưng bạn ít sử dụng ứng dụng đó thì chắc chắn là không thích nó ở ngoài màn hình chính rồi phải không.

Để loại bỏ những ứng dụng này khỏi màn hình chính bạn làm như sau : chạm vào 1 ứng dụng và giữ, nó sẽ có biểu tượng dấu x xuất hiện, bạn chạm vào dấu x để ứng dụng không xuất hiện màn chính nữa.

2. Sử dụng camera dễ dàng khi bàn phím bị khóa

Chức năng sử dụng camera khi bàn phím bị khóa không mới với các dòng smartphone hiện nay, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng chụp ảnh là bạn có thể dễ dàng chụp ảnh rồi. Với IOS 10 thì thêm 1 chức năng mới để mở chế độ camera này đó là bạn chỉ cần vuốt từ phải sang trái khi bàn phím bị khóa là đã kích hoạt chế độ camera rồi.

3. Sử dụng panel widget ngày càng tiện lợi hơn

Những thủ thuật hay cho Iphone 7 bạn không thể không xem

Nếu như trước đây tính năng này làm cho người dùng sử dụng Iphone cảm thấy không thoải mái thì trên IOS 10 đã giúp người dùng cảm thấy thích thú hơn khi dùng nó. Khi bạn thiết lập các widget để tiện truy cập thì bạn chỉ cần chạm nhẹ vào là xong. Khi màn hình bị khóa, bạn chỉ cần vuốt các widget sang phải là đã dễ dàng truy cập rồi. Việc tùy chỉnh các widget này là cực kỳ dễ dàng như vô hiệu, kích hoạt, thay đổi, …

4. Sửa lỗi do sự cố Wifi gây ra

Những thủ thuật hay cho Iphone 7 bạn không thể không xem

Nếu như trước đây thì các phiên bản hệ điều hành IOS thấp hơn sẽ không thông báo cho bạn là kết nối wifi có vấn đề gì thì với IOS 10 sẽ giúp bạn tìm ra được nguyên nhân và lý do : khi kết nối wifi. có vấn đề ngay lập tức sẽ có chú thích thông báo lỗi do đâu. Để sửa lỗi bạn có thể vào phần Wifi trong Cài đặt  sẽ có 1 vài hướng dẫn nhỏ giúp bạn khắc phục sự cố kết nối Wifi của mình.

-> Xem thêm : Cách Phát Wifi Từ Iphone 5 dễ dàng không thể không click.

5. Có giấc ngủ tuyệt vời hơn với chế độ Bedtime cực kỳ thông minh

Những thủ thuật hay cho Iphone 7 bạn không thể không xem

Bedtime là 1 phần mới được thêm vào trong Đồng hồ được các nhà phát triển của Apple cho ra mắt, với mục đích giúp người sử dụng có được giấc ngủ khoa học và tốt hơn. Kích hoạt chế độ này khá đơn giản bạn chỉ cần vào mục Đồng hồ trên Iphone của bạn, kéo xuống dưới tìm mục Bedtime, tại đây bạn thiết lập thời gian đi ngủ và thức dạy cho mình là xong. Từ giờ trở đi Iphone 7 sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn có 1 giấc ngủ tốt hơn rồi.

6. Gửi ảnh qua tin nhắn văn bản với dung lượng ảnh thấp hơn

Không như gửi ảnh trên Internet, thì gửi ảnh trực tiếp qua tin nhắn văn bản sẽ làm bạn tốn khá nhiều dữ liệu di động, hiểu được điều này các nhà phát triển đã ra mắt tính năng giảm chất lượng ảnh khi gửi qua tin nhắn văn bản, phần nào giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí. Để kích hoạt chế độ này vào Settings > Messages, kéo xuống dưới và kích hoạt chế độ Low Quality Image Mode là xong.

Hi vọng với 1 vài thủ thuật hay cho Iphone 7 này giúp bạn sử dụng ngày càng tốt hơn.

Chúc các bạn thành công !

Những thủ thuật hay cho Iphone 7 bạn không thể không xem
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top