Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Những tính năng không còn xuất hiện trên IOS 11

Những tính năng không còn xuất hiện trên IOS 11

Ios 11 đã cập nhật được 1 khoảng thời gian không lâu, có rất nhiều những tính năng vô cùng thú vị khác nhau cho người dùng trải nghiệm và khám phá, tuy nhiên vì có quá nhiều điều lạ lẫm mà IOS 11 đã bỏ qua 1 vài tính năng trước đó của các bản IOS cũ, vậy những tính năng đó là gì ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết những tính năng không còn xuất hiện trên IOS 11 nữa.

Những tính năng không còn xuất hiện trên IOS 11

Dưới đây là 7 tính năng mà IOS 11 không hỗ trợ người dùng nữa, cùng điểm qua lần lượt nhé.

1. Không hỗ trợ những ứng dụng 32 – bit

Với các phiên bản IOS 11 thì các ứng dụng 32 bit không được hỗ trợ nữa. Khi bạn tải 1 ứng dụng 32bit từ Apple Store xuống thì chắc chắn không được, hệ thống sẽ thông báo cho bạn lỗi.

2. Không tích hợp đăng nhập các mạng xã hội Twitter và Facebook

Những tính năng không còn xuất hiện trên IOS 11

Các phiên bản trước đó thì các mạng xã hội được tích hợp giúp việc đăng nhập trở nên dễ dàng hơn, tới IOS 11 thì chắc chắn không thể được nữa, các nhà phát triển phần mềm ứng dụng không thể kết nối với các tài khoản mạng xã hội được nữa, muốn kết nối thì bắt buộc phải cài ứng dụng vào thiết bị của bạn.

3. Loại bỏ ứng dụng Icloud Drive

Những tính năng không còn xuất hiện trên IOS 11

Hiện nay ứng dụng mặc định Icloud Drive trên Ios đã được thay thế hoàn toàn bởi ứng dụng Files. Ứng dụng Files phát triển hơn rất nhiều hỗ trợ người dùng xem tài liệu iCloud Drive, cũng như các tập tin nội bộ và các dịch vụ khác như Dropbox, Google, … Ứng dụng Files còn hỗ trợ người dùng quản lý tệp được tốt hơn xem các mục lồng nhau , danh sách xem, mục kéo thả, gắn thẻ và nhiều các tính năng khác.

Xem thêm :

Những Mẹo Vặt Hay Tiết Kiệm 3G/4G Cho Iphone Không Thể Bỏ Qua

Mẹo Vặt Cực Hay Cho Iphone “Không Thể Bỏ Lỡ”

4. Không có phím tắt giúp làm mới được App Store

Các phiên bản cũ trước đây thì luôn có 1 phím tắt ẩn, lúc bạn truy cập vào App Store (Search, Update, …) thì App Store luôn được làm mới và trên IOS 11 đã chính thức bị khép lại.

5. Không còn 2 cột widget trên Ipad

Trên thiết bị Ipad thì bạn sẽ không còn thấy nó được chia làm 2 cột như các phiên bản IOS 10 và trước đó nữa. Từ giờ trở đi khi truy cập trên IOS 10 thì bạn sẽ thấy duy nhất 1 widget dù màn hình ngang hay đứng.

6. Tab điều khiển Home và nhạc đang phát

Những tính năng không còn xuất hiện trên IOS 11

Nếu như trước đây trên các hệ điều hành IOS 10 khi bạn nghe nhạc và bạn mở Control Center lên thì 2 cửa sổ này khác biệt nhau, nhưng từ IOS 11 trở đi thì nó được gộp tất cả vào là 1.

7. Thanh Control Center khi bạn vuốt từ cạnh dưới màn hình Ipad

Những tính năng không còn xuất hiện trên IOS 11

Khi bạn vuốt từ dưới cùng của màn hình trên iPad lên, lúc này bạn sẽ nhìn thấy thanh Dock, hoặc Trình chuyển đổi ứng dụng. Control Center không còn xuất hiện nữa, lúc này Control Center đang được tích hợp vào Bộ chuyển đổi ứng dụng. Khi bạn đang ở màn hình Khóa, vuốt lên trực tiếp để tới thanh Control Center.

Trên đó là những tính năng không còn xuất hiện trên IOS 11 nữa, hi vọng các bạn để ý và sử dụng ngày càng dễ dàng hơn nhé.

Xem thêm :

Mẹo Vặt Tắt Mở Màn Hình Cực Kỳ Nhanh Trên Iphone Không Lo Hỏng Nút Cứng

Những Thủ Thuật Hay Cho Iphone 7 Bạn Không Thể Không Xem

Những tính năng không còn xuất hiện trên IOS 11
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

3 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top