Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Những website nổi tiếng giúp kiểm tra xuất xứ thông tin của Iphone

Những website nổi tiếng giúp kiểm tra xuất xứ thông tin của Iphone

Những website nổi tiếng giúp kiểm tra xuất xứ thông tin của Iphone – Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với Congnghe3s.com để có được câu trả lời rõ nhất.

Khi bạn mua bất cứ 1 sản phẩm điện thoại hay điện tử nào cũng vậy bạn cực kỳ muốn biết nó xuất xứ từ đâu, khi biết rõ nguồn gốc thiết bị tới từ đâu bạn yên tâm hơn trong việc lựa chọn. Với các thiết bị Iphone cực kỳ đắt tiền thì cực kỳ phải lưu tâm hơn, cùng tìm hiểu những website nổi tiếng được nhiều người dùng trên thế giới hay dùng trong việc kiểm tra thông tin, nguồn gốc xuất xứ Iphone nhé.

Website nổi tiếng giúp bạn kiểm tra thông tin, nguồn gốc xuất xứ Iphone dễ dàng

Những website dưới đây giúp bạn kiểm tra thông tin nguồn gốc xuất xứ chủ yếu là IMEI và mã máy. Để biết IMEI và mã máy IPhone mình đang dùng thì các bạn làm theo các bước : Trên màn hình chính bạn vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > About (Giới thiệu). Trong mục Giới thiệu hãy kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy mã máy Iphone của mình gồm 5 – 6 ký tự cả số và chữ, còn IMEI là 15 số gì đó.

Khi biết được chính xác mã máy và IMEI Iphone rồi, các bạn có thể sử dụng 1 trong 3 website dưới đây giúp bạn dễ dàng check thông tin xuất xứ của Iphone nhé.

1. Website Iphonefrom.com

Những website nổi tiếng giúp kiểm tra xuất xứ thông tin của Iphone

Website này của Trung Quốc xây dựng và được nhiều người dùng trên thế giới và Trung quốc dùng, Website này check dựa chủ yếu vào kiểu máy/ model thiết bị, khi biết mã máy của mình rồi, bạn làm tiếp các bước như sau :

Vào http://www.guofenchaxun.com/xinghao/ 

Website hiển thị, bạn nhập model máy vào ô Tìm kiếm, tiếp đó chọn vào ô chữ nhật màu đen để website kiểm tra.

1 lúc sau kết quả sẽ hiển thị tiếp ra, lúc này những thông tin máy, dung lượng bộ nhớ cùng với đó là các thông tin chi tiết khác sẽ hiển thị.

xem thêm : Hướng dẫn kiểm tra thời hạn bảo hành Iphone chi tiết nhất

2. Website IphoneIMEI.info

Website này được 1 tổ chức chuyên phân tích các thiết bị của Apple, 1 trong những đối tác của Apple, nên người dùng hoàn toàn an tâm khi check thông tin tại đây. Người dùng chỉ cần cung cấp IMEI là có thể biết rõ chính xác thông tin thiết bị của mình rồi.

Vào web http://iphoneimei.info/ , tiếp đó lấy IMEI Iphone máy bạn nhập vào thanh tìm kiếm trên website, chọn vào phần mũi tên để website giúp bạn kiểm tra được xuất xứ Iphone của mình.

Những website nổi tiếng giúp kiểm tra xuất xứ thông tin của Iphone Những website nổi tiếng giúp kiểm tra xuất xứ thông tin của Iphone

Khi phân tích xong, ngoài những thông tin cơ bản như ngày sản xuất, thời gian bảo hành, màu sắc, … bạn hãy chú ý mục Carrier – đây là phần sản xuất thiết bị của bạn

Xem thêm : Làm thế nào để biết Iphone đã sử dụng và chưa sử dụng như thế nào?

3. Website checkcoverage.apple.com

Website này là 1 sản phẩm chính thức của Apple, đây là trang hỗ trợ chính thức của  Apple, trang có đầy đủ thông tin chi tiết về các dòng thiết bị Iphone, Ipad. Cũng giống với website thứ 2 giới thiệu thì website của Apple cung cấp bạn chỉ cần cung cấp IMEI Iphone tới là xong. Để kiểm tra thì bạn làm như sau

Vào website https://checkcoverage.apple.com/ . Nhập IMEI Iphone của bạn vào, tiếp đó nhập code xác nhận như hình dưới, chọn tiếp Continue để website bắt đầu tìm kiếm thông tin thiết bị của bạn nhé.

 Những website nổi tiếng giúp kiểm tra xuất xứ thông tin của Iphone

Những website nổi tiếng giúp kiểm tra xuất xứ thông tin của Iphone

1 lúc sau hệ thống website sẽ hiển thị tất cả thông tin thiết bị của bạn, ngoài nơi sản xuất còn có những thông tin khác như bảo hành, ngày kích hoạt, …

3 website trên đây cũng khá dễ dàng sử dụng trong việc kiểm tra thông tin xuất xứ IPhone. Hi vọng với 3 website này giúp các bạn có những sự lựa chọn dễ dàng cho việc kiểm tra thông tin thiết bị Iphone của mình.

Những website nổi tiếng giúp kiểm tra xuất xứ thông tin của Iphone
3.5 (70%) 2 votes

About Phạm Độ

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top