Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Phân biệt iPhone X thật, giả, hàng Apple và Đài Loan

Phân biệt iPhone X thật, giả, hàng Apple và Đài Loan

Sản phẩm cao cấp iPhone X đã ra mắt được một thời gian và trên thị trường cũng đã xuất hiện iPhone X giả hàng Apple và Đài Loan. Vậy làm thế nào để phân biệt iPhone X thật, giả, hàng Apple và Đài Loan? Congnghe3s.com sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt iPhone một cách chi tiết qua bài viết sau đây.

phan-biet-iphone-x-that-gia-hang-apple-va-dai-loan

Hướng dẫn phân biệt iPhone X thật, giả, hàng Apple và Đài Loan

1. Phân biệt iPhone X thật, giả thông qua vỏ hộp

Với những sản phẩm iPhone X đập hộp thì chỉ cần dựa vào vỏ hộp điện thoại iPhone X là bạn có thể phân biệt được iPhone X thật, giả. Bạn đánh giá qua các tiêu chí sau:

Chất lượng vỏ hộp

Nhìn sơ qua thì mặt ngoài vỏ hộp iPhone X của hàng Apple khá giống hàng Đài Loan nên khó có thể phân biệt bằng mắt. Tuy nhiên, cầm vỏ hộp của 2 sản phẩm thật giả sẽ cảm giác được chất lượng kém của vỏ hộp iPhone X giả ngay. Vỏ hộp giả sẽ không thể mịn màng như vỏ hộp iPhone X thật.

Mặt sau vỏ hộp

Mặt sau vỏ hộp sẽ giúp bạn phân biệt được 2 thiết bị bởi chúng hoàn toàn khác nhau.

iPhone X giả (trái): vỏ hộp không có nhiều ngôn ngữ mà chỉ có duy nhất tiếng anh mô tả thông tin của thiết bị. Hơn nữa, màu mực dễ bị loang nếu gặp nước.

phan-biet-iphone-x-that-gia-hang-apple-va-dai-loan-1

iPhone X thật (phải): thông tin thiết bị được in bằng nhiều thứ tiếng khác nhau thay vì chỉ bằng tiếng anh. Màu mực xám nhạt cũng tạo cho mắt cảm giác dễ chịu, hài hòa.

Phần khay đựng phụ kiện

Ngoài dấu hiệu trên mặt trước và mặt sau của vỏ hộp Iphone X thì bạn có thể phân bật iPhone X thật giả hàng Apple và Đài Loan thông qua phần khay đựng phụ kiện.

phan-biet-iphone-x-that-gia-hang-apple-va-dai-loan-2

Với sản phẩm iPhone X thật (bên phải) thì khay đựng phụ kiện có màu trắng hài hòa với bề ngoài của vỏ hộp. Đối với sản phẩm iPhone X giả (bên trái) thì mắt bạn sẽ khá khó chịu khi nhìn vào màu sáng trắng của khay đựng phụ kiện này.

Xem thêm:

Hướng dẫn thiết lập xác thực 2 bước cho tài khoản Icloud

3 cách bảo vệ tài khoản Icloud không thể bỏ qua

2. Phân biệt iPhone X thật, giả thông qua phụ kiện

Một sản phẩm iPhone X thật sẽ đảm bảo chất lượng từ vỏ hộp, phụ kiện đến chiếc điện thoại. Do đó, bạn có thể phân biệt được sản phẩm iPhone X thật, giả thông qua phụ kiện.

phan-biet-iphone-x-that-gia-hang-apple-va-dai-loan-3

Sản phẩm iPhone X chính hãng hàng Apple thì phụ kiện sẽ bao gồm: Củ sạc (có thể là củ sạc 2 chấu hoặc 3 chấu tùy nguồn hàng), cáp sạc, tai nghe, que chọc sim, đầu chuyển cổng lighting sang jack tai nghe 3.5mm và Sách hướng dẫn sử dụng.

phan-biet-iphone-x-that-gia-hang-apple-va-dai-loan-4

Còn sản phẩm iPhone X giả, hàng iPhone X Đài Loan thì phụ kiện chỉ bao gồm củ sạc, cáp sạc và sách hướng dẫn sử dụng. Hơn nữa, sự sắp xếp các phụ kiện trong hộp với hàng iPhone X giả, hàng Đài Loan cũng không thực sự hợp lý và đẹp mắt.

Trên đây là 2 cách phân biệt iPhone X thật, giả, hàng Apple và Đài Loan thông qua vỏ hộp và phụ kiện. Ngoài ra, bạn có thể phân biệt qua thiết kế thiết bị hoặc quá trình sử dụng thiết bị qua bài viết: “Phân biệt iPhone X thật, giả, hàng Apple và Đài Loan – P2“.

Phân biệt iPhone X thật, giả, hàng Apple và Đài Loan
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

3 comments

  1. Sản phẩm cao cấp iPhone X đã ra mắt được một thời gian và trên thị trường cũng đã xuất hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top