Breaking News
You are here: Home / Chia sẻ phần mềm / Phần mềm ghép các file ảnh thành file PDF

Phần mềm ghép các file ảnh thành file PDF

Download phần mềm ghép file ảnh thành file PDF

Khi bạn có nhiều file ảnh muốn ghép nó thành 1 file PDF thì bạn có thể sử dụng một phần mềm ghép các file ảnh thành file pdf miễn phí đó là Image to PDF converter Free.

Download phần mềm tại đây

Hướng dẫn sử dụng phầm mềm

Sau khi các bạn cài đặt xong trên máy tính, ở máy tính của chúng ta có biểu tượng phần mềm Image to PDF converter Free như sau:

Lưu file ảnh thành file PDF miễn phí

Mở phần mềm này lên bằng cách kích đúp vào biểu tượng Image to PDF Converter Free ta được như sau:

Sau khi chọn add file, các bạn tìm đến đường dẫn những ảnh mà bạn muốn ghép lại thành file PDF giống như trong hình sau:

Các bạn nên đặt tên ảnh theo thứ tự các trang giống mình và đặt tên không có dấu tiếng Việt nhé. Các bạn lựa chọn những file ảnh muốn ghép thành file PDF rồi ấn Open.

Sau khi chọn Open thì danh sách các file ảnh mà các bạn muốn ghép thành file PDF sẽ được hiện giống hình trên,  Sau đó các bạn chọn Convert để tiến hành ghép các file ảnh thành file pdf. Sau khi chọn Convert thì nó sẽ hỏi đường dẫn bạn muốn lưu file PDF đó. Các bạn chọn nơi lưu là được

Như vậy trong bài viết này mình đã chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách ghép nhiều file ảnh thành 1 file PDF để dễ dàng chia sẻ.

Phần mềm ghép các file ảnh thành file PDF
5 (100%) 1 vote

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top