Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Sửa lỗi hiệu năng iPhone 8, chạy chậm, lag

Sửa lỗi hiệu năng iPhone 8, chạy chậm, lag

Những người sử dụng thiết bị iPhone 8 và 8 Plus chắc chắn sẽ không hài lòng với những lỗi về pin và đặc biệt là lỗi hiệu năng. Tưởng chừng iPhone X xuất hiện sẽ khắc phục được những lỗi trên nhưng đã có những phàn nàn về hiệu năng iPhone X. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi hiệu năng iPhone 8, 8 Plus và iPhone X, khắc phục tình trạng máy chạy chậm và giật lag hiệu quả.

sua-loi-hieu-nang-iphone-8-chay-cham-lag

Hướng dẫn sửa lỗi hiệu năng iPhone 8, 8 Plus, iPhone X

Có nhiều cách có thể khắc phục lỗi hiệu năng trên iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Bạn có thể thử 1 trong các cách sau:

1. Khởi động lại điện thoại iPhone

Khi điện thoại iPhone 8, iPhone 8 Plus hay iPhone X chạy chậm, giật lag do sử dụng một thời gian không ngừng nghỉ hay lỗi hiệu năng thì khởi động lại thiết bị được coi là giải pháp đầu tiên bạn nên thử. Bạn thực hiện lần lượt các bước sau để khởi động lại điện thoại iPhone:

Bước 1: Từ màn hình iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, bạn mở ứng dụng Cài đặt (Settings) lên, bấm chọn vào Cài đặt chung (General) để tiếp tục.

sua-loi-hieu-nang-iphone-8-chay-cham-lag-1

Tiếp theo, bạn tìm kiếm mục Tắt máy (Shutdown), bấm chọn và vuốt theo biểu tượng trên màn hình để tắt thiết bị iPhone.

Bước 2: Khi điện thoại iPhone đã tắt hoàn toàn, bạn bấm giữ nút Nguồn (Power) để iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X khởi động lại và bạn đã khắc phục lỗi máy chạy chậm, giật, lag thành công.

Xem thêm:

Hướng dẫn thiết lập xác thực 2 bước cho tài khoản Icloud

3 cách bảo vệ tài khoản Icloud không thể bỏ qua

2. Cập nhật các ứng dụng

Một trong những nguyên nhân chính khiến iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X mắc lỗi hiệu năng là các ứng dụng chưa tương thích với hệ điều hành iOS mới nhất đang sử dụng trên thiết bị iPhone. Thiết bị iPhone sẽ bị giật, lag, chạy chậm khi sử dụng các ứng dụng chưa thực sự tương thích với thiết bị này.

Để cập nhật các ứng dụng cho thiết bị iPhone, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bạn truy cập ứng dụng AppStore từ màn hình chính của điện thoại iPhone. (xem hình minh họa).

sua-loi-hieu-nang-iphone-8-chay-cham-lag-2

  • Bạn bấm Cập nhật (Update) để tiếp tục. Tiếp theo, bạn chọn Cập nhật tất cả (Update All) và chờ đợi các ứng dụng tải bản cập nhật về để cập nhật phiên bản tương thích với hệ điều hành iOS mà iPhone của bạn đang sử dụng.

Trên đây là 2 cách đơn giản nhất mà Congnghe3s.com gửi tới bạn đọc. Nếu đã thử cả 2 cách trên mà chưa thành công, bạn có thể tham khảo 3 cách sửa lỗi hiệu năng iPhone 8 qua bài viết: “sửa lỗi hiệu năng iPhone 8, chạy chậm, lag – P2“.

Sửa lỗi hiệu năng iPhone 8, chạy chậm, lag
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top