Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Sửa lỗi Iphone bị màn hình tối, không lên màn hình

Sửa lỗi Iphone bị màn hình tối, không lên màn hình

Nhiều người dùng Iphone hiện nay dùng máy 1 khoảng thời gian thường gặp phải lỗi đó là màn hình tối và không lên màn hình, vậy những nguyên nhân, cách khắc phục lỗi này ra sao hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Congnghe3s.com để có được câu trả lời nhanh chóng và dễ dàng nhé.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Iphone không lên màn hình, màn hình bị tối

Khi gặp phải lỗi Iphone bị màn hình tối hay không lên hình thì chúng ta hãy dùng áp dụng 1 trong những cách như sau để khắc phục lỗi này nhé.

1. Tiến hành cắm sạc pin cho thiết bị ngay lập tức

Những nguyên nhân hàng đầu mà bạn có thể nghĩ tới đó là lỗi Iphone bị màn hình tối không lên màn hình đó là pin bạn dùng đã bị cạn, sau 1 thời gian sử dụng dài không được nghỉ.

Sửa lỗi Iphone bị màn hình tối, không lên màn hình

Bạn hãy tiến hành cắm sạc cho Iphone nhanh chóng để sửa lỗi này nhé.

Nếu cắm sạc trong 1 khoảng thời gian sau 30 phút, tiến hành cắm sạc mà thiết bị của bạn vẫn chưa lên nguồn thì hãy thử cách ấn, giữ nút Nguồn (Power) ở trên thiết bị để kiểm tra.

2. Tiến hành Hard Reset lại thiết bị

Nếu như trước đó, việc cắm sạc chưa giúp bạn khắc phục lỗi Iphone bị màn hình tối, không lên hình, thời gian sạc khá dài, áp dụng cả cách giữ nút Nguồn nhưng vẫn không được, hãy dùng Hard Reset thiết bị theo những cách dưới đây :

Sửa lỗi Iphone bị màn hình tối, không lên màn hình

+ Hard Reset Iphone 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4, 4s : tiến hành giữ và ấn nút Home và nút nguồn (Power) trong thời gian từ 10 tới 20 giây cho tới khi Logo quả táo xuất hiện trên màn hình thì hãy thả tay ra.

+ Hard reset Iphone 7, 7 plus : Các bạn tiến hành ấn và giữ phím Nguồn (Power) + giảm âm lượng (Volume -), thiết bị Iphone lúc này xuất hiện biểu tượng logo quả táo thì hãy thả tay ra.

3. Đưa thiết bị về chế độ DFU và restore lại Iphone của bạn

Đây là 1 trong những phương pháp tốt và an toàn giúp bạn sửa lỗi Iphone bị đen màn hình và không khởi động được. Bạn chỉ cần đưa chế độ về DFU và restore lại Iphone là được.

Xem thêm bài viết sau :

Những điều cần biết về chế độ DFU trên Idevices

+ Hướng dẫn sửa lỗi Iphone bị màn hình đen, DFU không khởi động

+ Hướng dẫn khôi phục lại Iphone, Ipad bằng phần mềm Itunes

Nếu vẫn không được thì khả năng cao là do Iphone của bạn bị lỗi phần cứng rồi, hãy mang ra quán trung tâm bảo hành để sửa chữa nhanh chóng nhé.

Trên đây là cách khắc phục lỗi Iphone bị màn hình tối, không lên màn hình, chúc các bạn sửa nhanh chóng và thành công.

Sửa lỗi Iphone bị màn hình tối, không lên màn hình
5 (100%) 1 vote

About Phạm Độ

6 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CommentLuv badge
:D 8) ^^ :)) <3 :( :-o :) more »

Scroll To Top