Breaking News
You are here: Home / Uncategorized

Category Archives: Uncategorized

Feed Subscription<

Top 5 phần mềm diệt virus trả phí tốt nhất 2016

Norton Security 2015

Top 5 phần mền diệt virus trả phí tốt nhất 2015. Những phần mềm diệt virus trả phí này sẽ giúp máy tính của bạn phòng chống được những hiểm họa từ Internet. Trong bài viết trước mình đã đưa ra 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất để các bạn lựa chọn một phần mềm diệt virus ... Read More »

File host vào facebook 01/2015 cho 3 mạng VNPT, FPT, Viettel

File host vào facebook 01/2015 cho cả 3 nhà mạng VNPT, FPT, Viettel, Cập nhật dải host tháng 15 cho các bạn lướt facebook để “chém gió thoải con gà mái”. “Chúc mừng năm mới”, lời đầu tiên xin gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe tới các bạn đã, đang và sẽ ghé thăm blog share34.com. ... Read More »

Hướng dẫn cách lưu file PDF trong word 2007

Xuất trực tiếp file pdf từ word 2007

Hướng dẫn cách lưu file pdf trong word 2007 – Với cách này các bạn có thể trực tiếp lưu file PDF từ word 2007 mà không cần phải dùng những phần mềm chuyển file word sang pdf. Cách lưu file PDF trong word 2007 cực kỳ dễ dàng Trước đây các bạn thường chuyển file word sang pdf bằng ... Read More »

Hướng dẫn tắt tự động update trong windows 7

Tắt chế độ update trong windows 7 2

Hiện tại rất nhiều máy tính đang sử dụng windows 7 để làm hệ điều hành. Nếu bạn mua windows này từ microsoft thì nên update được được vá lỗi windows. Nhưng ai không muốn update windows thì có có thể tắt tự động update bằng cách sau: Hướng dẫn tắt chức năng tự động update trong windows 7 Bước ... Read More »

Hướng dẫn cách đặt tên facebook 1 từ

Đổi tên facebook thành 1 chữ

Trước đây các bạn đã từng thấy những cái tên facebook cực dài thì nay lại thấy những cái tên facebook chỉ có 1 từ. Vậy làm việc này như thế nào? Cũng rất đơn giản các bạn làm như video sau là có thể làm được. Nếu muốn đọc thì các bạn làm như sau: Bước 1: Đổi proxy ... Read More »

Scroll To Top