Cách bật đèn flash khi có thông báo trên iphone

Một trong những tính năng thú vị được người dùng iPhone yêu thích là bật đèn Flash trên thiết bị thông báo cuộc gọi đến hay tin nhắn đến. Tính năng này rất hay bởi khi bạn để điện thoại ở chế độ yên lặng mà có cuộc gọi hay tin nhắn đến, đèn Flash nhấp nháy báo hiệu cho bạn, vừa không gây tiếng ồn cho mọi người xung quanh mà còn giúp bạn không bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng nào.

Cách bật đèn Flash trên các dòng iPhone thường giống nhau. Congnghe3s.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách bật đèn Flash trên iPhone khi có thông báo qua bài viết sau đây:

Cách bật đèn Flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

Việc bật đèn Flash khi có cuộc gọi, tin nhắn đến trên các dòng điện thoại iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8, 8Plus hay iPhone X hoàn toàn tương tự theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình chính iPhone, bạn mở ứng dụng Settings (Cài đặt) lên.

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt, bạn bấm chọn General (Cài đặt chung) để thiết lập.

Bước 3: Tại giao diện Cài đặt chung, bạn bấm chọn Accessibility (Trợ năng) để tiếp tục.

Bước 4: Cuối cùng, bạn tìm tính năng LED Flash for Alerts (Đèn Led để cảnh báo) và gạt công tắc để kích hoạt đèn Flash thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn đến trên iPhone.

Bật đèn flash cho khi có cuộc gọi đến với điện thoại của iphone

đối với các dòng sản phẩm khác như iphone x,  iphone 6, iphone 7 plus, iphone 6s bật đèn flash khi có cuộc gọi đến cũng tương tự như thế

Lời kết: cách bật Bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

Như vậy là với 4 bước đơn giản là bạn có thể hoàn thành việc bật đèn Flash thông báo trên iPhone khi có cuộc gọi đến hay tin nhắn đến.

Lưu ý: Các thiết bị iPhone chạy hệ điều hành 10 trở lên thì bạn cần thực hiện thêm một bước là bấm chọn mục LED Flash for Alerts (Đèn Led cho cảnh báo) để thiết lập được chế độ bật đèn Flash thông báo hoàn tất.

Ngoài ra, bạn có thể tối ưu quá trình bật đèn Flash trên điện thoại iPhone bằng cách thiết lập chế độ Phát sáng khi để im lặng. Để thực hiện được điều này, bạn bấm tắt, bật chế độ Flash on Silent (Phát sáng khi im lặng).

Xem thêm: Những tính năng mới trên iOS 12, bạn có biết?

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment