Cách gỡ bỏ phần mềm trong windows 7 nhanh nhất

Cách gỡ bỏ phần mềm trong windows 7 nhanh nhất mọi thời đại. Với cách congnghe3s.com hướng dẩn này các bạn có thể gỡ bỏ những phần mềm không sử dụng đến ra khỏi máy tính của bạn.

Nhiều khi trong quá trình sử dụng máy tính các bạn thường cài những phần mềm vào máy tính của bạn. Hoặc đôi khi bạn vô tình cài một số phần mềm rác khiến máy tính của bạn thường bị chậm. Vậy nên với những phần mềm không sử dụng đến bạn nên gỡ bỏ nó đi để giải phóng cho bộ nhớ máy tính của bạn, giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

Vậy cách gỡ các phầm mềm ra khỏi máy tính như thế nào?

Đối với một máy tính thường có nhiều cách gỡ, như dùng một phần mềm hỗ trợ gỡ. Ngoài ra mỗi hệ điều hành lại có một cách gỡ khác nhau. Ở bài viết này mình hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm trong windows 7 nhanh nhất.

Hướng dẫn gỡ phần mền trong windows 7

Bước 1: Ở màn hình hệ điều hành Windows 7 các bạn chọn Start -> Control Panel giống như trong hình sau:

Sau khi chọn Coltrol Panel xong, ở phần View by các bạn chọn Large icons.

Tiếp tục các bạn chọn “Programs and Features”  các bạn được dẫn tới một bảng có một list các phần mềm được cài vào máy tính windows 7. Các bạn click chuột phải vào phần mềm muốn gỡ bỏ rồi chọn uninstall

Tiếp tục máy tính hỏi bạn có chắc chắn muốn gỡ ra không thì bạn chọn OK hoặc Next nhé. Như vậy là các bạn đã có thể gỡ được phần mềm ra khỏi máy tính windows 7 của bạn.

Xem thêm:

Phần mềm vẽ Chibi tốt nhất | Phần mềm vẽ chibi online

Hướng dẫn thay đổi trạng thái trên Zalo PC

Hướng dẫn sử dụng teamviewer

Trên đât là cách gỡ được phần mềm ra khỏi máy tính windows 7 dễ thực hiện nhất, hy vọng sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức hay cho các bạn, xem thêm các bài viết về thủ thuật hay tại đây.

Leave a Comment