Cách tải Torrents trên iPhone không cần jailbreak

Nếu như trước đây người dùng phải Jailbreak thiết bị iOS thì mới có thể tải torrent trực tiếp về máy thì giờ đây, bạn không cần jailbreak máy mà vẫn có thể tải file torrent về iPhone, iPad dễ dàng. Congnghe3s.com sẽ hướng dẫn bạn đọc “Cách tải Torrents trên iPhone không cần jailbreak” trong bài viết sau.

Vượt qua giới hạn với các client Torrent

Trên máy tính, bạn có thể sử dụng những công cụ tải torrent phổ biến nhất hiện nay như Bitport.io, Tixati, Transmission,… Trên thiết bị iPhone, bạn có thể sử dụng những client Torrent như Filestream.me, Torrentsafe.com, Zbigz.com hay Bitport.io để vượt qua những giới hạn khi tải torrent.

Nhiều người vẫn lựa chọn Seedr.cc bởi nó cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí và dịch vụ thích hợp với những thiết bị di động giúp bạn lưu trữ nhiều file với dung lượng tối đa là 2GB. Bạn chỉ cần đăng ký sử dụng là có thể tăng không gian miễn phí lên 5GB.

Cách tải torrent về iPhone

Bạn có thể sao chép liên kết magnet hoặc tải tệp torrent. Nếu sử dụng liên kết magnet, bạn chỉ cần tiến hành sao chép liên kết và dán vào Seedr.cc.

Còn đối với file torrent, bạn cần nhiều bước hơn để thực hiện. Bạn tiến hành tải tệp torrent và lưu nó vào điện thoại iPhone. Sau khi chọn nút Download, bạn chọn More rồi trong cửa sổ bật lên, chọn Save to Files. Bạn lựa chọn nơi muốn lưu tệp để tiếp tục. Để đảm bảo an toàn thì bạn nên sử dụng iCloud Drive.

Chú ý: Chỉ trên hệ điều hành iOS 11 thì tính năng Save to Files mới khả dụng.

Tiếp theo, bạn tiến hành tải tệp torrent lên Seedr.cc. Trên trang Seedr, bạn chọn biểu tượng (+) và chọn nút “Tải lên” -> Browse.

Bạn tìm tệp torrent đã được lưu trước đó.

File sẽ được tải ở chế độ nền về máy chủ bất kể bạn sử dụng liên kết magnet hay tải tệp torrent. Trong khi chờ quá trình hoàn thành, bạn có thể đóng cửa sổ trình duyệt cũng như thực hiện những thao tác khác.

Khi đang diễn ra quá trình tải 1 file thì bạn không thể thêm tệp khác và tốc độ tải torrent phụ thuộc vào chất lượng và số lượng chia sẻ tệp.

Tệp sau khi được tải hoàn tất sẽ lưu trữ trong máy chủ Seedr.cc. Để thực hiện tải về thiết bị, bạn chọn mũi tên chỉ xuống ngay bên phải tệp, chọn Download và chọn vị trí lưu tệp.

Cuối cùng, bạn sử dụng ứng dụng mặc định để mở file.

Xem thêm: Khắc phục lỗi iPhone chụp ảnh bị rung và nhòe

Qua hướng dẫn chi tiết trên của Congnghe3s.com thì quá trình tải file torrent về điện thoại iPhone trở nên khá dễ dàng và đơn giản. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn đọc!

Leave a Comment