Chỉnh sửa và đăng ảnh instagram trên máy tính

Hầu hết mọi người đều biết đến Instagram là ứng dụng thú vị trên smartphone và việc chỉnh sửa cũng như đăng ảnh trên nền tảng di động là mặc định. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa ngay trên máy tính cá nhân một cách nhanh chóng mặc dù phiên bản web chỉ hỗ trợ xem nhanh, yêu thích hay bình luận. Vậy làm thế nào để giao diện web trở thành giao diện ứng dụng là bạn có thể tiến hành chỉnh sửa và đăng ảnh instagram trên máy tính. Congnghe3s.com sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết trong bài viết sau.

Các bước chỉnh sửa và đăng ảnh Instagram trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập trình duyệt web trên máy tính, tiến hành mở phiên bản web của Instagram tại địa chỉ https://www.instagram.com/ và đăng nhập vào Instagram như bình thường.

Bước 2: Giao diện Newfeed hiện ra, bạn mở bảng Developer Tools bằng cách bấm F12 hàng trên cùng bàn phím hoặc click chuột phải, chọn tùy chọn Inspect (Kiểm tra) với trình duyệt Chrome; hoặc bấm Q/click chuột phải, chọn tùy chọn Inspect Element (Q) với trình duyệt Firefox).

Bước 3: Để chuyển giao diện web sang giao diện di động thì bạn tiến hành chọn biểu tượng Toggle device toolbar tại bảng Developer Tools.

Bước 4: Để lựa chọn kích thước của giao diện di động muốn hiển thị, bạn click chọn menu Reponsive. Bạn nên chọn iPhone 7 để có kích thước hiển thị tốt nhất.

Bước 5: Để tải lại trang, bạn bấm F5. Ngay lập tức, lựa chọn đăng hình được hiển thị và bạn chỉ cần thực hiện những thao tác như trên thiết bị thông minh là hoàn tất.

Xem thêm:

Cách lắp đặt bộ phát wifi tại nhà đơn giản

Những nguyên nhân gây nhiễu sóng Wifi

Những nguyên nhân gây nhiễu sóng Wifi

Như vậy, với 5 bước đơn giản trên, bạn có thể sử dụng Instagram một cách linh hoạt và dễ dàng ngay cả trên máy tính cá nhân mà không bắt buộc trên thiết bị di động. Hi vọng bài viết hướng dẫn chỉnh sửa và đăng hình instagram trên máy tính của Congnghe3s.com hữu ích với bạn đọc!

Leave a Comment