Chụp ảnh nhanh trên Samsung Galaxy J7 Pro

Một trong những dòng sản phẩm smartphone của Samsung được nhiều người yêu thích chính là Samsung Galaxy J7 Pro. Sở hữu camera chính và phụ đều là 13 megapixel cùng với khẩu độ mở trước là f/1.9 và phía sau là f/1.7 giúp bạn có những bức ảnh đẹp, đậm tính chuyên nghiệp. Máy cũng được hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh như Auto, Night, HDR, Panorama,… đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn trải nghiệm hơn. Giao diện chụp ảnh trên điện thoại Galaxy J7 Pro trực quan mà vô cùng đơn giản, tương tự như những sản phẩm của Samsung trước đó.

Thông thường, chế độ chụp ảnh mặc định của J7 Pro sẽ làm hài lòng mọi người. Nhưng nếu muốn có những bức ảnh chất lượng hơn, độc đáo hơn thì bạn có thể tùy chỉnh để Samsung Galaxy J7 Pro của bạn chụp ảnh nhanh hơn. Bài viết của Congnghe3s.com về cách chụp ảnh nhanh trên Samsung Galaxy J7 Pro sẽ giúp bạn.

Hướng dẫn chụp ảnh nhanh trên Galaxy J7 Pro

1. Chụp ảnh bằng cử chỉ

Trên giao diện camera, bạn có thể bấm vào phím chụp ảnh như thông thường để để chụp ảnh. Tuy nhiên, tính năng chụp ảnh từ xa lại không được hỗ trợ với phím chụp ảnh này. Giải pháp khi đó là sử dụng tính năng chụp ảnh bằng cử chỉ. Bạn tiến hành truy cập mục Settings chọn Ways to take pictures rồi tại Gestre control sang On gạt thanh ngang sang để vẫy tay.

2. Đếm thời gian chụp ảnh

Trên những dòng smartphone Samsung, chế độ hẹn giờ để chụp ảnh không còn quá xa lạ. Dòng Samsung Galaxy J7 ngoài tính năng hẹn giờ thông thường còn thêm tính năng Take 3 shots giúp bạn có thể lựa chọn được bức ảnh đẹp nhất, ưng ý nhất. Một lưu ý với bạn là chỉ trong chế độ Auto, Selfie hoặc Pro thì tính năng Take 3 shots này mới có thể hoạt động.

3. Sử dụng phím âm lượng chụp ảnh

Thông thường, phím tăng giảm âm lượng trện smartphone chỉ có thể chụp ảnh, đặc biệt là sử dụng camera trước chụp ảnh selfie. Nhưng với Samsung Galaxy J7 Pro thì phím tăng giảm âm lượng không những có thể để chụp ảnh mà còn có thể quay video, thu nhỏ hoặc phóng to nhanh chóng. Bạn truy cập mục Camera Settings và chọn tùy chọn Volume key function để tiến hành chỉnh sửa.

Xem thêm: 5 cách tắt nguồn điện thoại iPhone

Kiểm soát điện thoại Android khi màn hình bị hỏng

Hi vọng với 3 cách được Congnghe3s.com giới thiệu ở trên thì người dùng có thể chụp ảnh nhanh trên Samsung Galaxy J7 một cách đơn giản và có những trải nghiệm thú vị.

Chúc các bạn thành công !!!

Leave a Comment