Coccoc.com ra trình duyệt Cờ Rôm +

Sau thời gian dài thử nghiệm, Công cụ tìm kiếm của Việt Nam Cốc Cốc đã chính thức cho ra mắt trình duyệt Cờ Rôm+ “https://corom.vn/“. Cốc Cốc dường như là muốn viết riêng trình duyệt này cho thị trường Internet Việt Nam. Sản phẩm Cờ Rôm + này được Cốc Cốc đưa ra với mục tiêu là mang lại sự trải nghiệm khi lướt Web được “may đo” theo nhu cầu hằng ngày của người dùng Việt Nam. Ví dụ: Khi người dùng gõ một đoạn văn bản tại một vị trí bất kỳ nào đó trên trình duyệt Cờ Rôm+ này thì trình duyệt sẽ tự động thêm dấu tiếng Việt vào.

trình duyệt Cờ rôm +

Dựa trên công nghệ xử lý tiếng Việt của Cốc Cốc, Cờ Rôm+ có khả năng hiểu được nội dung của các đoạn văn bản không dấu mà người dùng gõ trên Internet khi chat, comment, viết email, viết blog… Sau đó, Cờ Rôm+ sẽ tự động thêm dấu vào đoạn văn bản với độ chính xác 99%. Độ dài văn bản mà Cờ Rôm+ có thể xử lý trong vòng nửa giây lên tới vài nghìn từ.

Tính năng này cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng Internet. Thử nghiệm thực tế cho thấy tính năng này tăng 50% tốc độ gõ phím cho người dùng thông thường không thành thạo kỹ năng gõ 10 ngón và 20% cho người dùng thành thạo gõ 10 ngón.

Trình duyệt cờ rôm +

Ngoài ra Cốc Cốc cũng tích hợp khả năng tự động vượt chặn Facebook trong Cờ Rôm+. Người dùng không cần đổi DNS hay sử dụng phần mềm bên ngoài như Hotspot hay Ultrasurf, từ đó tránh được các trải nghiệm khó chịu như mạng chậm hay quảng cáo từ bên thứ 3.( Rất phù hợp với những người biết ít về máy tính, ngại cài đặt Hotspot hay Ultrasurf sẽ gây chậm mạng)

Một tính năng quan trọng khác của Cờ Rôm+ là khả năng tải mọi loại dữ liệu với tốc độ có thể nhanh gấp 8 lần một trình duyệt thông thường. Cờ Rôm+ còn dễ dàng tải nội dung từ các trang web chia sẻ file như Youtube, Zing, Nhaccuatui… Ngoài ra, trình duyệt này cũng tự động khôi phục download những file bị lỗi trong quá trình tải xuống. Với những tính năng này, Cờ Rôm+ có thể thay thế Internet Download Manager (IDM).

Trình duyệt cờ rôm + Xem thêm: 

Tên miền .COM chỉ 3.99$ tại Domain.com

Cách vào facebook 100% thành công

 Cờ Rôm+ là một sản phẩm được Cốc Cốc phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium. Tên gọi “Cờ Rôm+” được đặt theo tên của nền tảng này. Do mã nguồn này cũng là nền tảng của Google Chrome nên 2 trình duyệt này có chất lượng và độ ổn định khá tương đồng.

(Nguồn: coccoc.com)

Leave a Comment