Đánh giá phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 2014

Avast là một hãng sản xuất phần mềm có tiếng từ lâu, Bản thân mình cũng đã từng sử dụng qua nhiều phần mềm diệt virus và mình cảm thấy rằng phần mềm diệt virus của Avast cũng là một phần mềm diệt virus miễn phí rất tốt, Avast Free Antivirus 2014 là một trong những phần mềm miễn phí của hãng này, tuy là một phần mềm miễn phí nhưng congnghe3s cảm thấy rằng nó không thua kém gì nhiều phần mềm trả phí khác,

Đánh giá qua về phần mềm diệt Virus Avast Free Antivirus 2014 như sau:

avast! Free Antivirus thực hiện những cải tiến về Behavior Shield và Remote Assistance, cải tiến các công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng. Trong avast! Free Antivirus, giao diện người dùng đã được đơn giản hóa và bổ xung thêm Software Updater để dễ dàng phát hiện những lỗ hổng bảo mật. Thêm vào đó, công cụ Browser Cleanup được tích hợp để loại bỏ những thanh công cụ và plug-in gây phiền toái. Những thông tin cập nhật về các mối nguy hiểm luôn luôn được update hàng ngày.

Avast free beta

Avast free beta

Trước đây mình cũng sử dụng Avast phiên bản miễn phí nhưng tận 1 năm không phải cài lại windows do nó không có vấn đề gì về virus.

Xem thêm: Tải phần mềm diệt virus BKAV Home

Kết luận: Với những phần mềm miễn phí thì avast là một phần mềm nên dùng.

Download phần mềm này tại đây

Đánh giá phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 2014

4.8 (96%) 5 votes

Leave a Comment