Đổi hình nền cuộc trò chuyện trên Viber

Một trong những ứng dụng chat và gọi điện trực tuyến hoàn toàn miễn phí được nhiều người sử dụng là Viber. Giao diện ứng dụng rất đơn giản, dễ sử dụng, bộ sưu tập Sticker biểu cảm đa dạng, tốc độ truyền tin nhanh,… Người dùng cũng rất thích thú với tính năng tự đổi hình nền cuộc trò truyện trong Viber. Bạn có thể đổi hình nền cuộc trò chuyện một cách dễ dàng trong khi trò chuyện bằng hình ảnh khác, có thể chụp trực tiếp hoặc lấy trong kho có sẵn.

Bài viết sau đây của Congnghe3s.com sẽ hướng dẫn bạn đọc đổi hình nền cuộc trò chuyện trên Viber một cách chi tiết đối với thiết bị Android. Bạn đọc có thể thực hiện thao tác tương tự đối với thiết bị iOS.

Hướng dẫn thay đổi hình nền cuộc trò chuyện Viber trên điện thoại

Bước 1:

Đầu tiên, bạn phải tải ứng dụng Viber phiên bản mới nhất cho điện thoại Andorid. Sau đó, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng và đăng nhập Viber để thực hiện những bước đổi hình nền Viber trên cửa sổ chat.

Bước 2:

Bạn mở một cuộc trò chuyện muốn thay đổi hình nền, để ý góc trên bên phải giao diện chat có biểu tượng 3 dấu gạch ngang thì chọn để tiếp tục.

doi-hinh-nen-cuoc-tro-chuyen-tren-viber-1

Bạn tiến hành chọn Thông tin trò chuyện.

doi-hinh-nen-cuoc-tro-chuyen-tren-viber-2doi-hinh-nen-cuoc-tro-chuyen-tren-viber-2

Bước 3:

Bạn di chuyển xuống dưới và thực hiện tìm kiếm mục Hình nền để thay đổi cho cuộc trò chuyện Viber.

doi-hinh-nen-cuoc-tro-chuyen-tren-viber-3

Màn hình chọn hình nền hiện ra, bạn lựa chọn hình nên mong muốn từ khi hình nền mặc định của Viber.

doi-hinh-nen-cuoc-tro-chuyen-tren-viber-4

Bạn cũng có thể chọn bức ảnh mong muốn từ bộ sưu tập lưu trữ trên máy hoặc chụp trực tiếp ảnh bằng camera góc trên màn hình.

doi-hinh-nen-cuoc-tro-chuyen-tren-viber-5

Chú ý: Để dễ nhìn hơn trong lúc chat thì bạn nền chọn hình nền sáng và chi tiết trong bức ảnh không quá dày đặc. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng camera tốt nhất cho hệ điều hành Android để có những bức ảnh đẹp và sáng hơn.

Bước 4:

Cuối cùng, để thực hiện thay đổi hình nền cuộc trò chuyện trên Viber cho tất cả mọi người, bạn chọn áp dụng với toàn bộ nền trò chuyện hoặc chỉ riêng cho một người bất kỳ. Bạn chọn Xong để xác nhận. Bạn cũng có thể thay đổi hình nền khác nhau cho mỗi cuộc trò chuyện Viber để sử dụng ứng dụng bớt nhàm chán.

doi-hinh-nen-cuoc-tro-chuyen-tren-viber-6

Xem thêm: Jailbreak là gì? Có nên jailbreak điện thoại iPhone?

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank

Như vậy là với 4 bước đơn giản trên, người dùng có thể thay đổi hình nền cuộc trò chuyện trên ứng dụng Viber trên điện thoại Android một cách nhanh chóng. Hi vọng bài viết của Congnghe3s.com hữu ích với bạn đọc!

Leave a Comment