Dùng Kiwi quản lý Gmail ngay trên desktop Windows 10

Những ứng dụng Google Apps luôn đem đến sự tiện lợi cho người dùng bởi sự gọn nhẹ cũng như hoạt động riêng biệt với trình duyệt web. Kiwi for Gmail hoạt động hoàn toàn tương tự ứng dụng Google Apps và được thiết kế hoạt động trên desktop Windows một cách độc lập. Kiwi giúp người dùng quản lý Gmail dễ dàng, đồng thời còn được tích hợp những ứng dụng trong bộ G-Suite như Docs, Calendar, Spreadsheets,… Vì vậy, bạn không cần truy cập trình duyệt web mà vẫn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Congnghe3s.com sẽ hướng dẫn bạn đọc dùng Kiwi quản lý Gmail ngay trên desktop Windows 10 trong bài viết sau.

Cách dùng Kiwi quản lý Gmail ngay trên desktop Windows 10

Có 2 phiên bản Kiwi for Gmail được cung cấp: bản miễn phí được hỗ trợ dùng thử 1 tháng và bản trả phí với giá gần 10USD/năm. Phần mềm được hỗ trợ tương thích tốt trên Windows và MacOS. Dù giới hạn thời gian sử dụng 1 tháng nhưng bản miễn phí sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tại trang chủ vô cùng thú vị.

Sau khi tải về hoàn tất, bạn tiến hành khởi chạy để cài đặt phần mềm trên máy tính.

Bạn chờ đợi cho quá trình cài đặt tự động được hoàn tất. Biểu tượng những ứng dụng trong G-Suite như Docs, Slides, Sheets, Calendar, Drive và Kiwi for Gmail hiển thị ngay trên desktop.

Giao diện giới thiệu những tính năng cùng hướng dẫn sử dụng của Kiwi for Gmail được hiển thị. Giao diện Kiwi for Gmail hiện đại và khá đẹp. Bạn chọn Continue để bắt đầu.

Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Google như hình.

Đăng nhập thành công, yêu cầu cấp quyền truy cập và quản lý dữ liệu trong tài khoản của Kiwi for Gmail được hiển thị. Bạn chọn Allow để tiếp tục.

Bạn tiến hành thiết lập các tùy chọn trong Kiwi for Gmail.

Bạn cũng có thể tiến hành thêm tài khoản Google khác vào Kiwi for Gmail bằng cách chọn Add another account.

Giao diện Gmail được hiển thị. Ưu điểm là tốc độ tải dữ liệu rất nhanh và tất cả thao tác quản lý email đều được hỗ trợ hoàn toàn như trên nền web.

Những ứng dụng trong bộ G-Suite: Sheets, Docs, Slides, Calendar, Drive sắp xếp bên cạnh trái của khung giao diện Kiwi for Gmail. Cửa sổ Kiwi mới sẽ hiện ra và hiển thị giao diện ứng dụng mà khi bạn click vào.

Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng không làm phiền nếu bạn đang bận. Biểu tượng tính năng là hình mặt trăng, giúp ngăn những thông báo email đến bạn.

Để điều chỉnh Kiwi for Gmail, bạn click vào biểu tượng bánh răng cưa và cài đặt những tùy chọn mong muốn.

Xem thêm: 10 tính năng hay của bản cập nhật Windows 10 April 2018

Máy Mac có cần tường lửa không?

Hi vọng bài viết của Congnghe3s.com hữu ích với bạn đọc!

Chúc các bạn thành công !!!

Dùng Kiwi quản lý Gmail ngay trên desktop Windows 10

5 (100%) 1 vote

Leave a Comment