Hiển thị thông tin thời tiết trên màn hình khóa iOS 12

Tính năng hiển thị thông báo thời tiết tại khu vực, vị trí của bạn trên màn hình khóa điện thoại iPhone chính là một phần của tính năng Không làm phiền (Do not Disturb) ở phiên bản mới iOS 12 được kích hoạt cùng Chế độ giờ đi ngủ (Bedtime Mode). Vì vậy, khi chế độ này được kích hoạt thì nội dung màn hình thông tin thời tiết mới được hiển thị tới người dùng. Sau đây là bài viết: “Hiển thị thông tin thời tiết trên màn hình khóa iOS 12“.

Hiển thị thông tin thời tiết trên màn hình khóa iOS 12

Bạn thực hiện lần lượt các thao tác sau để tiến hành kích hoạt:

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt trên iPhone và chọn mục Quyền riêng tư.

Bạn chọn tiếp tùy chọn “Dịch vụ định vị“.

Tại lựa chọn “Dịch vụ định vị“, bạn tiến hành gạt sang chế độ ON rồi chọn tùy chọn “Thời tiết” hiển thị phía dưới.

Bạn chọn “Luôn luôn” để tiếp tục.

Bước 2: Bạn thực hiện quay lại danh mục tùy chọn trong mục Cài đặt và lựa chọn Không làm phiền.

Tại lựa chọn “Đặt lịch“, bạn gạt sang chế độ ON và thực hiện điều chỉnh thời gian muốn tránh làm phiền bởi những cuộc gọi và thông báo. Tại lựa chọn “Giờ đi ngủ“, bạn gạt sang chế độ ON.

Bạn có thể chờ đợi quãng thời gian yên tĩnh hoặc đi ngủ. Khi tắt tính năng “Không làm phiền” đi, màn hình khóa iPhone sẽ hiển thị thông báo tình trạng thời tiết tại vị trí, khu vực của bạn.

Bạn lưu ý rằng chỉ khi chế độ “Không làm phiền” được tắt và iPhone vẫn trong chế độ khóa màn hình thì thông tin thời tiết mới được hiển thị. Khi bạn tiến hành mở khóa, ngay lập tức màn hình thời tiết sẽ không còn và chúng chỉ hiển thị lại sau chu kỳ “Không làm phiền” đã đặt lịch.

Xem thêm: Sửa lỗi Zalo không gửi được tin nhắn ảnh

Hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

Hi vọng bài viết của Congnghe3s.com hữu ích với bạn đọc!

Leave a Comment