Hướng dẫn cách đặt tên facebook 1 từ

Trước đây các bạn đã từng thấy những cái tên facebook cực dài thì nay lại thấy những cái tên facebook chỉ có 1 từ. Vậy làm việc này như thế nào? Cũng rất đơn giản các bạn làm như video sau là có thể làm được.Nếu muốn đọc thì các bạn làm như sau:

Bước 1: Đổi proxy

Các bạn truy cập vào link sau :http://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-id/ Chọn Proxy của quốc gia Indonesia. Tiếp tục các bạn sửa dụng trình duyệt Chrome hoặc Cờ Rôm +, vào Cài đặt kéo xuống dưới cùng chọn hiển thị cài đặt nâng cao, ở phần Mạng chọn thay đổi thiếp lập proxy ta được giống như trong hình sau:

 

Hướng dẫn đổi tên facebook sang 1 ký tự

Hướng dẫn đổi tên facebook sang 1 ký tự

Ta chọn LAN Settings, Sau đó tick vào ô chữ: Use a proxy server for your LAN (use a proxy server for your lanuse a proxy server for your lan) sau đó vào lấy proxy của Indonesia đã cấp ở website trên. Ở bên addresss thì mình lấy dải IP dới Proxy IP chẳng hạn: 180.248.81.71, còn ở bên Port thì lấy số ở bên Proxy Port, chẳng hạn 8080 sau đó bấm OK.

Với mozila firefox thì vào Tools > Options > Advanced Tab > Network Tab > Settings. Đánh dấu vào Use manual proxy configuration rồi làm tương tự.

Bước 2: Đổi tên facebook thành 1 chữ

Đăng nhập vào facebook vào cái bánh răng cài đặt trong facebook trong hình sau, rồi chọn thiết lập tài khoản.

 

Đổi tên facebook thành 1 chữ

Đổi tên facebook thành 1 chữ

Ta chuyển ngôn ngữ sang tiếng Indonesia sau đó vào đổi tên mình thành 1 từ là OK. tiếp tục lại vào đổi tên thành tiếng Việt.

Xem thêm: Hướng dẫn vào facebook mới nhất từ A – Z

Mọi việc đổi tên facebook chi tiết bạn xem bài viết hướng dẫn đổi tên facebook chi tiết

 

Leave a Comment