Hướng dẫn cách đặt tên facebook 1 từ

Trước đây các bạn đã từng thấy những cái tên facebook cực dài thì nay lại thấy những cái tên facebook chỉ có 1 từ. Vậy làm việc này như thế nào? Cũng rất đơn giản các bạn làm như video sau là có thể làm được.


Nếu muốn đọc thì các bạn làm như sau:

Bước 1: Đổi proxy

Các bạn truy cập vào link sau :http://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-id/ Chọn Proxy của quốc gia Indonesia. Tiếp tục các bạn sửa dụng trình duyệt Chrome hoặc Cờ Rôm +, vào Cài đặt kéo xuống dưới cùng chọn hiển thị cài đặt nâng cao, ở phần Mạng chọn thay đổi thiếp lập proxy ta được giống như trong hình sau:

Hướng dẫn đổi tên facebook sang 1 ký tự

Hướng dẫn đổi tên facebook sang 1 ký tự

Ta chọn LAN Settings, Sau đó tick vào ô chữ: Use a proxy server for your LAN (use a proxy server for your lanuse a proxy server for your lan) sau đó vào lấy proxy của Indonesia đã cấp ở website trên. Ở bên addresss thì mình lấy dải IP dới Proxy IP chẳng hạn: 180.248.81.71, còn ở bên Port thì lấy số ở bên Proxy Port, chẳng hạn 8080 sau đó bấm OK.

Với mozila firefox thì vào Tools > Options > Advanced Tab > Network Tab > Settings. Đánh dấu vào Use manual proxy configuration rồi làm tương tự.

Bước 2: Đổi tên facebook thành 1 chữ

Đăng nhập vào facebook vào cái bánh răng cài đặt trong facebook trong hình sau, rồi chọn thiết lập tài khoản.

Đổi tên facebook thành 1 chữ

Đổi tên facebook thành 1 chữ

Ta chuyển ngôn ngữ sang tiếng Indonesia sau đó vào đổi tên mình thành 1 từ là OK. tiếp tục lại vào đổi tên thành tiếng Việt.

Mọi việc đổi tên facebook chi tiết bạn xem bài viết hướng dẫn đổi tên facebook chi tiết

Hướng dẫn cách đặt tên facebook 1 từ

3.6 (72.5%) 8 votes

Viết một bình luận