Hướng dẫn khóa tài khoản facebook tạm thời

Facebook là một mạng xã hội rất lớn, và hầu như tại Việt Nam ai ai cũng sử dụng nó. Sự tiện lợi của facebook mang lại thì chắc hẳn rất nhiều bạn biết đến, ví dụ: Kế nối được thêm với nhiều bạn bè, Nói chuyện với bạn bè, biết bạn bè của mình đang ở đâu và đang làm gì… Nhưng đôi khi bạn nướng quá nhiều thời gian vào facebook và điều đó khiến bạn không thể tập trung công việc hoặc facebook chiếm hết thời gian học tập của bạn. Nên đôi khi bạn muốn khóa tài khoản facebook của bạn lại tạm thời để tập trung cho kỳ ôn thi hoặc tập trung cho công việc của bạn thì bạn có thể làm như sau:

Cách khóa tài khoản facebook một thời gian

Để khóa một tài khoản facebook tạm thời bạn chỉ cần thực hiện một số bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào facebook của bạn chọn “cài đặt” sau đó chọn “thiết lập“, bạn nào không biết nó ở đâu thì xem ở trên hình nhé.

 

Hướng dẫn khóa facebook tạm thời

Sau khi chọn thiết lập ta được bảng như sau:

Thiết lập tài khoản

 

Ở phần thiết lập này, các bạn chọn vào “Bảo mật” sau đó chọn khóa tài khoản của bạn:

Khóa tài khoản

Sau khi chọn khóa tài khoản của bạn, Facebook sẽ hỏi bạn một số lý do xem lý do bạn khóa tài khoản là vì sao? (Chắc họ muốn thu thập thông tin để phát triển facebook tốt hơn)

Những lý do khóa facebook

Các bạn chọn lý do để khóa facebook của mình nhé. Nếu các bạn chỉ khóa tạm thời rồi sau này sẽ mở lại các bạn chọn “Chỉ là tạm thời. Tôi sẽ quay lại”. Ở ô tích “Ngừng nhận Email” các bạn chọn “Không nhận email từ Facebook trong tương lai” nhé. Cuối cùng các bạn chọn Chấp nhận là tài khoản facebook của bạn sẽ được khóa.

Xem thêm: Hướng dẫn ghim thư mục vào thanh Taskbar

Sao lưu tin nhắn Zalo trên máy tính

Tôi có thể mở lại facebook của mình được không?

Hoàn toàn được! Để mở tài khoản facebook hoạt động lại bình thường mà không cần đăng ký tài khoản facebook mới, các bạn chỉ việc đăng nhập vào facebook và thực hiện các bước như những bước mà khóa tài khoản facebook nhé.

 

Leave a Comment