Hướng dẫn mua bản quyền Windows

Hiện nay, nhiều người quan tâm việc mua Windows bản quyền như thế nào, mua ở đâu bởi các loại virus, mã độc phổ biến gây ảnh hưởng đến bảo mật thiết bị. Máy tính chạy Windows bản quyền sẽ ổn định hơn, hạn chế được lỗi và tính bảo mật của Windows bản quyền rất cao nên gần như an toàn tuyệt đối trước virus, mã độc, spyware.

Nhiều người muốn mua một phiên bản hệ điều hành Windows bản quyền nhưng băn khoăn chưa biết mua ở đâu uy tín để tránh hàng giả. Bài viết: “Hướng dẫn mua bản quyền Windows” sau của Congnghe3s.com sẽ giúp bạn đọc giải quyết vấn đề này.

Cách 1: Mua Windows bản quyền tại các cửa hàng uy tín

Rõ ràng việc mua một sản phẩm nào đó tại những cửa hàng uy tín luôn được người dùng tin tưởng hơn. Và mua Windows bản quyền tại những cửa hàng bán máy tính uy tín cũng là sự lựa chọn hàng đầu. Hiện nay tại Việt Nam, Windows bản quyền được rất nhiều đại lý lớn phân phối như: thegioididong.com (Thế giới di động), fptshop.com.vn (FPT Shop) hay mediamart.vn (Mediamart).

huong-dan-mua-ban-quyen-windows-1

Bạn có thể tiến hành mua Windwos bản quyền tại trực tiếp cửa hàng hoặc mua online tại website chính thức của các cửa hàng này để sử dụng Windows bản quyền từ Microsoft. Bạn sẽ nhận được toàn bộ link tải bộ cài đặt gốc, key bản quyền và hướng dẫn kích hoạt key bản quyền. Mua Windows bản quyền tại những cửa hàng uy tín thì việc hỗ trợ xử lý khi có sự cỗ cũng được tiến hành nhanh chóng.

Cách 2: Mua Windows bản quyền trực tiếp từ Microsoft

Mua Windows bản quyền tại Việt Nam tốt nhất là thực hiện mua trực tiếp từ Microsoft. Mua phiên bản “chính chủ” từ Microsoft sẽ giúp người dùng sử dụng dịch vụ tốt nhất, chính sách hỗ trợ tốt nhất và chắc chắn bảo mật an toàn luôn được để ở mức cao nhất.

huong-dan-mua-ban-quyen-windows-2

Bạn phải có tài khoản Microsoft để thực hiện cách này và sử dụng những dịch vụ hữu ích của Microsoft. Bạn cũng có thể tạo tài khoản Microsoft một cách nhanh chóng với vài bước đơn giản. Khi đã có tài khoản Microsoft, bạn tiến hành cập nhật thông tin thẻ thanh toán quốc tế để thực hiện đặt mua và thanh toán Windows bản quyền.

Link mua Windows bản quyền: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/b/home

Cách 3: Mua Windows bản quyền trên Amazon

Cách thứ ba để mua Windows bản quyền là mua Windows trên Amazon. Bạn có thể tận dụng những dịp giảm giá như Black Friday, Sale off,… để mua với giá rẻ nhất có thể. Mua trực tuyến đồng nghĩa với việc bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế như cách thứ 2.

huong-dan-mua-ban-quyen-windows-3

Xem thêm: Phần mềm phát wifi bằng laptop cho windows 7

Cách dùng Microsoft Whiteboard Windows 10

The KMplayer 3.7 – Phần mềm xem phim tốt nhất hiện nay
Hi vọng bài viết của Congnghe3s.com với 3 cách mua Windows bản quyền trên hữu ích với bạn đọc.

Leave a Comment