Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ Techcombank

Nếu như ở bài viết trước, Congnghe3s.com đã hướng dẫn bạn đọc nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank thì hôm nay một thủ thuật tương tự nhưng đối với ngân hàng Techcombank. Hình thức nạp thẻ điện thoại thông qua tài khoản ngân hàng ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cũng như công sức. Hơn nữa, trong các trường hợp khẩn cấp mà bạn không thể mua thẻ điện thoại tại cửa hàng hay không có tiền mặt hoặc đơn giản là không có thời gian đi mua thẻ cào thì nạp tiền điện thoại bằng thẻ Techcombank là giải pháp tốt nhất.

Lưu ý khi nạp tiền điện thoại bằng thẻ Techcombank

Đầu tiên, bạn phải sở hữu thẻ Techcombank để có thể tiến hành nạp tiền điện thoại bằng thẻ ngân hàng này. Và thẻ ngân hàng Techcombank phải được đăng ký Internet Banking Techcombank. Internet Banking Techcombank giúp bạn kiểm tra số dư Techcombank, quản lý tài khoản và nhiều tính năng hữu ích khác, trong đó có nạp tiền điện thoại bằng thẻ Techcombank.

Thêm một điều kiện nữa để có thể nạp thẻ điện thoại bằng thẻ Techcombank là tài khoản ngân hàng của bạn phải đang hoạt động và chắc chắn số dư tài khoản đủ để nạp tiền điện thoại bạn mong muốn. Ngoài ra, thiết bị của bạn phải truy cập được mạng để nạp tiền điện thoại bằng thẻ Techcombank, có thể sử dụng kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động 3G/4G ổn định.

Mức nạp thẻ điện thoại bằng thẻ Techcombank từ 50.000 đồng đến tối đa 500.000 đồng và có thể áp dụng đối với toàn bộ nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ Techcombank

Bước 1:

Bạn tiến hành tải ứng dụng Fast Mobile về thiết bị và cài đặt. Sau đó, bạn mở ứng dụng và thực hiện nhập số điện thoại, mật khẩu để truy cập giao diện chính ứng dụng. Bạn có thể đăng nhập Techcombank đơn giản hơn nhiều bằng cách cài đặt mật khẩu bằng vân tay.

Bước 2:

Hiển thị giao diện Fast Mobile, bạn chọn Nạp tiền di động để tiếp tục.

Bước 3:

Bạn chọn mục Nạp tới số và tiến hành nhập số điện thoại muốn nạp tiền điện thoại bằng thẻ Techcombank. Bạn chọn tiếp mệnh giá tiền nạp trong khoảng từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng và tiếp tục bằng lệnh Thực hiện.

Bước 4:

Khi hoàn thành 3 bước trên, một bảng mã xác nhận thông tin được hiển thị gồm mã tài khoản, số điện thoại muốn nạp tiền, mệnh giá thẻ, số tiền phí giao dịch. Bạn thực hiện kiểm tra lại toàn bộ những thông tin này trước khi xác nhận Thực hiện.

Bước 5:

Mã OTP ngay lập tức được gửi về số điện thoại đăng ký Internet Banking qua tin nhắn. Bạn tiến hành nhập mã OTP và xác nhận để tiếp tục. Bạn chờ đợi hệ thống thực hiện thanh toán nạp tiền điện thoại bằng thẻ Techcombank và khi tiền chuyển vào điện thoại nghĩa là thành công.

Xem thêm: Cách đặt mật khẩu cho tin nhắn điện thoại Android

Tổng hợp các phím tắt hữu ích trên Android

Hi vọng bài viết của Congnghe3s.com hữu ích với bạn đọc!

Leave a Comment